Bí Quyết Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc

Chứng minh tài chính du học Úc là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay của các bậc phụ huynh đang muốn cho con em mình đi du học hoặc các bạn trẻ đang có ước mơ du học Úc. Vậy thì đi du học Úc có cần chứng minh tài chính không? hoặc Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi và hướng dẫn chứng minh tài chính du học Úc chính xác nhất.

Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc Là Gì?

Chứng minh tài chính du học Úc là chứng minh tài chính hiện tại của bạn hoặc người bảo lãnh bạn, cha, mẹ,... tài chính sẽ bao gồm thu nhập, số tài sản, sổ tiết kiệm và nguồn gốc tài sản đang sở hữu. Mục đích của việc chứng minh tài chính này là để chứng minh cho Đại Sứ Quán biết rằng bạn có thể chi trả cho các khoản học phí và chi phí có thể phát sinh tại Úc. Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính cũng là cách để thể hiện cho thái độ nghiêm túc của bạn đối với việc học, rằng bạn thật sự đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho con đường học tập của mình ở Úc.

huong-dan-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Vai Trò Của Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc

Chứng minh tài chính du học Úc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xin visa du học bởi:

 • Đảm bảo cho bạn có thể hoàn thành chương trình học tại Úc mà không bị gián đoạn bởi các vấn đề liên quan đến chi phí như học phí, sinh hoạt phí trong thời gian du học.

 • Ngoài ra, chứng minh tài chính cũng như một hành động cam kết với chính phủ Úc về việc đảm bảo mục đích của mình. Hay nói cách khác là đảm bảo rằng mục đích của bạn khi đến Úc là để du học chứ không phải để làm việc hay một mục đích nào khác. Bên cạnh đó, khi bạn đã chứng minh được tài chính của mình, hồ sơ xin visa của bạn cũng sẽ được tăng độ tin cậy nhiều hơn.

Do đó, khi có nhu cầu đi du học, hay du lịch Úc, bạn đều cần phải thực hiện chứng minh tài chính, để đảm bảo rằng, bạn đủ khả năng chi trả cho bất kỳ trường hợp xấu nào xảy ra. 

Phân Loại Hình Thức Chứng Minh Tài Chính Du Học

Có hai hình thức khác nhau trong việc chứng minh tài chính du học Úc. Hình thức cần phải chứng minh tài chính và hình thức không cần chứng minh tài chính. 

 • Bắt buộc chứng minh tài chính:Đây là hình thức thường thấy ở các trường đại học tại Úc. Bên cạnh những điều kiện về tài chính, các du học sinh cũng cần phải đáp ứng những tiêu chí khác của các trường về trình độ tiếng Anh cũng như bằng cấp.

 • Không bắt buộc chứng minh tài chính: Để có thể áp dụng hình thức này, du học sinh phải lựa chọn những trường Đại học nằm trong chương trình SSVF. Số lượng trường học thuộc nhóm này tương đối ít hơn so với nhóm trên, tuy nhiên chương trình này sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho các du học sinh nếu tài chính hoặc trình độ tiếng Anh của các bạn vẫn chưa thể đáp ứng được.

huong-dan-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Các Mức Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc Theo Quy Định

Dưới đây là một số trường hợp bạn gặp phải khi chứng minh tài chính du học Úc. Hãy cùng đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam tìm hiểu để có được sự chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình nhé!

Trường Hợp Tự Bảo Lãnh Tài Chính

Thông thường, để có thể tự bảo lãnh tài chính thì tiền tiết kiệm của bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Khoản tiền tương đương với giá vé máy bay khứ hồi đi Úc

 • Khoản tiền tối thiểu tương đương với một năm học phí

 • Khoản tiền tối thiểu tương đương với một năm sinh hoạt phí (~khoảng 20000 AUD)

Trường Hợp Được Vợ/Chồng Bảo Lãnh Tài Chính

Trong trường hợp bạn có vợ hoặc chồng bảo lãnh tài chính du học Úc, thì vợ/chồng của bạn sẽ phải chứng minh được mình đang sở hữu tài khoản tương đương với:

 • Khoản tiền tương đương với giá vé máy bay khứ hồi đi Úc

 • Khoản tiền tối thiểu tương đương với một năm học phí

 • Khoản tiền tối thiểu tương đương với một năm sinh hoạt phí (~khoảng 20000 AUD)

 • Chi phí khác (~khoảng 10.000AUD)

 • Ngoài ra, thu nhập cá nhân mỗi năm phải đủ để chi trả cho cuộc sống của cả 2 người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

Trường Hợp Được Cha, Mẹ Bảo Lãnh Tài Chính

Nếu như người đi du học vẫn chưa đủ 18 tuổi, được bố mẹ bảo lãnh tài chính du học Úc thì bố mẹ phải chứng minh được tài khoản của mình có đủ các khoản sau:

 • Khoản tiền tương đương với giá vé máy bay khứ hồi đi Úc

 • Khoản tiền tối thiểu tương đương với một năm học phí

 • Khoản tiền tối thiểu tương đương với một năm sinh hoạt phí (~khoảng 20000 AUD)

 • Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa được 18 tuổi và có mong muốn đi du học Úc cùng người thân, bạn có thể tham khảo thêm về visa 590. Đây là loại visa dành cho người cha mẹ, người giám hộ của các du học sinh.

huong-dan-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc

Hãy cùng Hồng Hải Nam tìm hiểu thử thủ tục chứng minh tài chính du học Úc cần chuẩn bị những gì nhé!

Chứng Minh Thông Qua Sổ Tiết Kiệm

Để chứng minh tài chính du học Úc bằng sổ tiết kiệm, thì số dư trong sổ tiết kiệm của bạn phải ở mức từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng, phải đảm bảo số tiền ấy đủ để chi trả cho tiền học phí cũng như sinh hoạt phí tối thiểu một năm đầu tiên.

Cần lưu ý là tùy theo ngôi trường bạn sẽ theo học, ngành học hoặc chỗ ở,.. mà chi phí có thể sẽ có sự biến động.Ngoài ra, thời gian gửi tiền tiết kiệm cũng giúp tăng độ tin cậy hơn trong quá trình chứng minh tài chính, Chẳng hạn như một người gửi tiết kiệm được 12 tháng sẽ có độ tin cậy cao hơn một người chỉ mới vừa gửi 3 tháng.

Chứng Minh Thông Qua Thu Nhập Cá Nhân

Để xin  visa  du học Úc,  bạn có thể lựa chọn hình thức chứng minh tài chính du học Úc thông qua  thu nhập cá nhân hoặc của cha mẹ, người bảo lãnh. Dưới đây là các nguồn thu nhập được Úc chấp nhận để chứng minh tài chính: 
Bạn phải chứng minh được thu nhập thông qua các chứng từ sau: 

 • Hợp đồng chứng minh việc làm hợp pháp 

 •  Bảng sao kê lương  

 •  Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hiện tại 

 •  Nếu bạn đang kinh doanh tại nhà, bạn nên chú ý đến các  giấy tờ quan trọng nếu bạn muốn chứng minh tài chính để du học Úc: 

 •  Giấy phép kinh doanh đúng với quy định của pháp luật

 •  Biên lai thuế bạn đã gửi 

 •  Các loại biên bản giấy tờ về thu nhập từ công việc kinh doanh 

Xem thêm: Cách Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Úc Tự Túc

Cần phải có bằng chứng này vì một số lý do. Chủ yếu là vì chính phủ Úc muốn đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc học của mình. Tiền là nguồn gốc của nhiều căng thẳng và không có đủ tiền có thể gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn. Đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn tài chính cần thiết sẽ giúp bạn  an tâm hơn và có được chất lượng cuộc sống tốt hơn trong quá trình học du học. Nếu thu nhập  có được từ việc sở hữu một doanh nghiệp hoặc đầu tư vốn vào một doanh nghiệp, các tài liệu sau đây phải được xuất trình để chứng minh tài chính trước khi bắt đầu du học Úc: 

Giấy phép hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật

 •  Báo cáo  tài chính thường niên 

 •  Hồ sơ thuế của công ty 

 •  Bằng chứng về cổ phần của bạn và cổ tức mà bạn sở hữu.  

 •  Nếu bạn  có  thu nhập  từ bất động sản cho thuê, hồ sơ của bạn bắt buộc phải có các tài liệu sau: 

 •  Giấy tờ sở hữu tài sản

 •  Biên bản, bằng chứng  tiền nhận được khi cho thuê bất động sản  

 Giấy tờ khi cho người khác thuê bất động sản 

Nguồn thu nhập khác: Nếu nghề nghiệp của bạn không thể chứng minh tài chính để du học Úc trong những cách trên,  bạn phải giải thích thu nhập của mình. Xin lưu ý rằng các bằng chứng bạn đưa ra phải đúng với sự thật và có sức thuyết phục để nâng cao  cơ hội nhận được visa du học của bạn.

Chứng Minh Thông Qua Tài Sản Hiện Có

Trên thực tế, sẽ thuyết phục và đáng tin cậy hơn nếu bạn cung cấp nhiều bằng chứng về bất động sản hiện có, chẳng hạn như sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, cổ phiếu, cổ phiếu và các tài sản khác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cung cấp thêm thông tin các loại tài sản khác giúp bảo đảm tiềm lực tài chính của gia đình, củng cố hồ sơ du học của bạn.

huong-dan-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Du Học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính Có Được Không?

Câu trả lời là có, vì chính phủ Úc đã  ban hành chính sách thị thực mới dành cho du học sinh, được gọi là Simplified Student Visa Framework (SSVF). Chính sách này cho phép  sinh viên quốc tế ở lại Úc mà không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường ở Úc đều tuân theo chính sách này.

Du Học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính Cần Điều Kiện Gì?

Để du học mà không cần phải chứng minh tài chính, bạn phải đăng ký SSVF. Sinh viên quốc tế phải có trình độ học vấn đáp ứng  yêu cầu của trường, nhưng họ cũng phải được một trường học tại Úc chấp nhận nhập học. Và trên hết, trường này phải nằm trong danh sách quy định của Chính phủ Úc về các trường thuộc diện visa SSVF. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc khi quyết định xin visa theo diện SSVF khi du học Úc.. Vì nó có một số hạn chế, ví dụ như khi bạn muốn chuyển trường… thì bạn phải xin visa lại từ đầu.

Đối Tượng Được Miễn Chứng Minh Tài Chính

Việc miễn chứng minh tài chính du học Úc này áp dụng cho tất cả các cấp học tại Úc, nhưng sinh viên cũng phải đáp ứng một số yêu cầu để được du học Úc mà không cần chứng minh tài chính: 

 • Đảm bảo thành tích học tập trên loại khá. 

 • Được mời nhập học bởi một trong những trường nằm trong số các trường thuộc diện SSVF. 

 • Bản thân và gia đình của du học sinh cần phải sắp xếp ổn định tài chính để đảm bảo quá trình du học. 

 • Đối với những du học sinh không thuộc diện chuyển tiếp hay tham gia vào chương trình dự bị,  bạn phải có IELTS tối thiểu 4.5.Trong trường hợp này, bạn sẽ cần học tiếng Anh tại Úc thêm 20 tuần để đảm bảo rằng khi nhập học chính thức bạn có thể tiếp thu được các môn học .

huong-dan-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Thủ Tục Xin Visa Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính

Sau đây là các bước để xin visa Úc mà không cần chứng minh tài chính. 

Bước 1: Tìm kiếm và nộp hồ sơ vào các trường tại Úc không yêu cầu chứng minh tài chính. 
Bước 2: Có được thư mời nhập học của trường. 
Bước 3: Đóng học phí cho Trường học Úc. 
Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ tùy thân

 • Bản khai chi tiết về bản thân. 

 • Hộ chiếu Việt Nam hợp lệ. 

 • 4 tấm ảnh cỡ 04 x 06 cm, chụp không quá 03 tháng tính đến ngày nộp visa. 

 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu dịch thuật. 

 • Sơ yếu lý lịch công chứng được chính quyền địa phương phê duyệt đã được dịch thuật. 

 • Bản dịch công chứng giấy khai sinh. 

 • Nếu đã kết hôn, phải xuất trình bản sao có công chứng của giấy chứng nhận kết hôn 

 • Thư giới thiệu về bản thân của du học sinh (Personal Statement).

 • Bằng tốt nghiệp đại học, trung học phổ thông và các chứng chỉ bằng tiếng Anh. 

 • Đối với học sinh dưới 18 tuổi, phải có giấy xác nhận của người giám hộ. 

 • Nếu đã đi làm, phải có giấy chứng nhận công việc hiện tại 

 • Hóa đơn hoặc bằng chứng về việc mua bảo hiểm y tế khi học tập tại Úc. 

 Bước 5: Kiểm tra sức khỏe, sinh trắc vân tay và nộp hồ sơ đến văn phòng cấp visa 
 Bước 6: Chờ xét duyệt và nhận kết quả, chuẩn bị hồ sơ du học.

Xem thêm: Những Quy Định Về Visa Du Học

Ưu Điểm Của Chính Sách Du Học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính

Đối với học sinh, sinh viên cũng như toàn thể phụ huynh, quá trình đi du học càng được đơn giản, dễ dàng thực hiện bao nhiêu sẽ bớt được lo lắng bấy nhiêu, vì vậy đi du học Úc không cần chứng minh tài chính sẽ là lựa chọn phù hợp nhất và có 1 số ưu điểm như sau:

 • Thủ tục, hồ sơ được đơn giản hóa trong quá trình chuẩn bị đi du học.

 • Rút ngắn thời gian hoàn thiện các giấy tờ.

 • Có thể đi du học mà không cần quá quan tâm về tài chính.

Nhược Điểm Của Chính Sách Du Học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính

Mặc dù có những ưu điểm nhất định nhưng đi kèm theo đó là những bất cập liên quan như:

 • Điều kiện miễn chứng minh tài chính là cần phải duy trì ổn định kết quả học tập tốt nhất có thể trong suốt quá trình học tại đây.

 • Phải xin lại Visa từ đầu nếu chuyển trường hay ngành học.

 • Vẫn có khả năng phải bổ sung hồ sơ để cơ quan thị thực xác định và chứng minh tài chính nếu được yêu cầu.

huong-dan-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Các Mức Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc Theo Quy Định Chính Phủ

Tự Bảo Lãnh Tài Chính

Theo kinh nghiệm làm hồ sơ du học Úc của Hồng Hải Nam, nếu tự bảo lãnh tài chính, sổ tiết kiệm của bạn phải bao gồm:

 • Số tiền tương đương vé máy bay khứ hồi đến Úc
 • Tiền học phí cho ít nhất 1 năm học
 • Tiền sinh hoạt phí cho ít nhất 1 năm (khoảng 20,000AUD)

Được Vợ/Chồng Bảo Lãnh Tài Chính

Nếu có vợ hoặc chồng bảo lãnh tài chính du học cho bạn, người bảo lãnh đó cần chứng minh mình sở hữu tài khoản có giá trị tương đương:

 • Số tiền đủ chỉ vé máy bay khứ hồi đến Úc
 • Tiền học phí cho ít nhất 1 năm học
 • Tiền sinh hoạt phí cho ít nhất 1 năm (khoảng 20,000AUD)
 • Tiền cho các chi phí bổ sung khác khoảng 10,000AUD
 • Thu nhập hàng năm đủ để trang trải cho cuộc sống của người bảo lãnh lẫn người được bảo lãnh

Được Cha/Mẹ Bảo Lãnh Tài Chính

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi và được cha mẹ bảo lãnh tài chính khi du học, cha mẹ bạn cần đáp ứng được:

 • Số tiền tương đương vé máy bay khứ hồi đến Úc
 • Tiền học phí cho ít nhất 1 năm học
 • Sinh hoạt phí cho 1 năm khoảng 20,000AU

Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc

Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hồng Hải Nam sẽ gợi ý cho bạn 3 cách đơn giản để chứng minh tài chính khi du học:

Chứng Minh Thông Qua Sổ Tiết Kiệm

Vậy cụ thể chứng minh tài chính du học Úc cần bao nhiêu nếu dùng sổ tiết kiệm? Sổ tiết kiệm của bạn phải ở mức từ 800.000.000VND đến 1.000.000.000VND. Tuy nhiên, con số này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngành học, trường học, nơi sinh sống và học tập,…

Bên cạnh đó, thời gian gửi tiền tiết kiệm càng lâu thì độ tin cậy sẽ càng cao. Ví dụ, cùng một số tiền nhưng thời gian gửi tiết kiệm 12 tháng sẽ có độ tin cậy cao hơn thời gian 3 tháng.

Chứng Minh Thông Qua Thu Nhập Cá Nhân

Để xin visa du học Úc, bạn có thể chứng minh tài chính thông qua thu nhập của mình hoặc người bảo lãnh. Sau đây là 4 nguồn thu nhập được chấp nhận khi chứng minh tài chính du học Úc:

Lương làm việc

Theo kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Úc cho nhân viên trong nhiều công ty, Hồng Hải Nam đề xuất với bạn các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương
 • Sao kê tài khoản ngân hàng

Thu nhập từ kinh doanh hộ gia đình

Nếu đang kinh doanh hộ gia đình, bạn cần lưu ý các loại giấy tờ sau khi chứng minh tài chính du học Úc:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy tờ nộp thuế
 • Giấy giải trình thu nhập

Thu nhập từ việc sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc góp vốn đầu tư, kinh doanh, hồ sơ chứng minh tài chính du học Úc cần có các giấy tờ sau:

 • Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp
 • Báo cáo tài chính
 • Báo cáo thuế
 • Hồ sơ, giấy tờ minh chứng việc góp vốn, cổ phần, phân chia lợi nhuận

Nguồn thu từ việc cho thuê tài sản

Nếu thu nhập của bạn đến từ việc cho thuê tài sản như nhà ở, đất, xe hơi, máy móc,… bạn cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ chứng minh bạn đang sở hữu tài sản
 • Giấy tờ, bằng chứng chứng minh tiền cho thuê bạn nhận được
 • Hợp đồng cho thuê

Nguồn thu nhập khác

Trong trường hợp ngành nghề của bạn không thể chứng minh tài chính du học Úc theo các cách trên, bạn cần giải trình thu nhập của mình. Bạn nên lưu ý rằng các bằng chứng chứng minh phải đúng sự thật và có sức thuyết phục để tăng cơ hội đậu visa du học.

Chứng Minh Thông Qua Tài Sản Hiện Có

Nếu chứng minh tài chính thông qua tài sản, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

Bạn có càng nhiều bằng chứng sở hữu tài sản thì độ tin cậy sẽ càng cao. Bên cạnh đó, đây cũng là một điểm cộng lớn cho hồ sơ xin visa du học Úc.

Vậy những giấy tờ nào có thể giúp chứng minh tài sản? Bạn có thể dùng sổ đỏ, các giấy tờ sở hữu xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,… để chứng minh tài chính theo cách này.

Danh Sách Các Trường Ở Úc Không Cần Chứng Minh Tài Sản

Để giúp các bạn có thể sớm hiện thực hóa ước mơ du học của mình, dưới đây là danh sách các trường ở Úc không cần chứng minh tài sản được chia theo các cấp:

Khối Trường Trung Học Cơ Sở

STT Tên Trường
1 Taylors College
2 John Paul International College
3 Act Government Schools
4 Education Queensland International (EQI)
5 Kilmore Private High School
6 SA Government Schools

Khối Trường Trung Học Phổ Thông

STT Tên Trường
1 Woodcroft College
2 Taylors College
3 Mercedes College
4 Kilmore Private High School
5 Education Queensland International (EQI)
6 St Laurence’s College

Khối Trường Đại Học

STT Tên Trường
1 RMIT
2 Australian National University
3 University of Technology, Sydney
4 The University of Western Australia
5 The University of Melbourne
6 Carnegie Mellon University

Bí Quyết Định Cư Úc Sau Khi Du Học   

Không giống như du học ở các quốc gia khác, du học sinh tại Úc được cho phép ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và có thể được cho phép định cư tại đây khi đã đủ điều kiện cần thiết - Bạn có thể tìm hiểu về visa 485 - loại visa này là một trong các bước  quan trọng để các du học sinh có thể định cư Úc sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh đó, để được định cư tại Úc, bạn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm du học tại Úc. 

 • Nhận được một công việc trong danh sách công việc được chính phủ Úc ưu tiên định cư

 • Nhận được thư mời để đăng ký cho chương trình định cư từ Chính phủ Úc. Cụ thể, bạn phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến có tên là SkillSelect cho biết mong muốn của bạn để định cư tại Úc sau khi học xong. Chính phủ Úc sẽ chỉ yêu cầu bạn làm đơn xin định cư chính thức nếu thông tin bạn cung cấp đáp ứng các yêu cầu bắt buộc.

Sau khi đáp ứng ba tiêu chí chính trên, Chính phủ Úc sẽ bắt đầu xem xét các yếu tố khác được liệt kê dưới đây để cộng điểm vào hồ sơ của bạn.
Học Vị
Hầu hết những người đi du học Úc cũng đều có bằng cử nhân, vì vậy nếu bạn chỉ có thể học ở trình độ đó thì không có gì đặc biệt. Vì lý do này, nếu bạn học tập chăm chỉ để lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Úc, bạn sẽ được chính phủ Úc hỗ trợ nhiều hơn. Chi phí du học Úc chương trình sau đại học không hề nhỏ nên bạn cần lưu ý điều đó và tính toán để có phương án phù hợp. 
Học Các Ngành Thuộc Khối STEM
Nếu bạn chọn một môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), bạn sẽ được Chính phủ Úc cộng 10 điểm. Chủ trương này là hoàn toàn hợp lý vì hiện nay quốc gia nào cũng cần nhân lực chất lượng cho sự phát triển của khoa học công nghệ.
Làm Việc Tại Úc Trong Một Thời Gian Dài
Du học sinh Úc có thể xin visa ở lại và làm việc sau khi tốt nghiệp dưới hai hình thức. 2-4 năm Post-Study Work và 18 Graduate Work. Kinh nghiệm làm việc thực tế tại Úc giúp bạn có cái nhìn cận cảnh về thị trường việc làm của đất nước này. Tất nhiên, việc làm quen với văn hóa làm việc của Úc sẽ giúp bạn cải thiện khả năng thích nghi với cuộc sống sau khi định cư tốt hơn.
Thành Thạo Tiếng Anh Là Một Lợi Thế Lớn
Chính phủ Úc chỉ yêu cầu ứng viên có điểm IELTS 6.0 trở lên mới được đăng ký định cư, tuy nhiên điểm tiếng Anh của bạn càng cao thì sẽ càng được nhiều ưu tiên hơn.
Ưu Tiên Người Trẻ 
Bạn càng trẻ, bạn càng có thể đóng góp lâu hơn cho xã hội Úc. Nếu bạn từ 25 đến 32 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ định cư, bạn sẽ nhận được thêm 30 điểm. Mặt khác, các trường hợp từ 45 đến 49 tuổi không được tính điểm.
Đó là các thông tin liên quan đến bí quyết chứng minh tài chính du học Úc. Bạn hãy tham khảo để có thêm thông tin cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình nhé.

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email