Khách Hàng Doanh Nghiệp Của Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Hồng Hải Nam

Khách hàng Doanh nghiệp luôn là đối tượng mà Công ty Hồng Hải Nam hướng tới để tìm hiểu những nhu cầu cũng như đáp ứng được mong muốn của họ. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. Hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và nội địa, Đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công. Thành công đó có được ngày hôm nay là do sự góp sức rất lớn đến từ niềm tin yêu của khách hàng Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn quý khách hàng.

Tham khảo: Vé máy bay cho chuyên gia

Giới Thiệu Về Công Ty Hồng Hải Nam

Công ty hiện có trụ sở chính tại Số 37/29, Tổ 29 , Khu Phố 3, Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công ty Hồng Hải Nam đã hoạt động từ năm 2008 trong lĩnh vực vé máy bay. Với hơn 14 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, có kỹ năng nghiệp vụ cao và phản hồi nhanh những thông tin khách hàng cần cung cấp. Chúng tôi tự hào với hệ thống trang web honghainam.com có hàng chục ngàn lượt truy cập và tìm kiếm thông tin mỗi ngày. 

Xem bài viết: Vé máy bay cho công ty

Công ty đã hợp tác với nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu di chuyển và vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Công ty hiện vẫn đang mở rộng thêm quy mô, đào tạo nguồn nhân lực bài bản và cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa.

Khách hàng của Hồng Hải Nam không chỉ là khách hàng cá nhân mà còn có các khách hàng Doanh nghiệp. Với khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi luôn mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng và tin tưởng.

Vì Sao Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Hồng Hải Nam?

Luôn thấu hiểu khách hàng

Công ty chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm từ năm 2008 trong lĩnh vực vé máy bay, đặc biệt luôn xem khách hàng trong các công khu công nghiệp là những khách hàng mục tiêu của đại lý vé máy bay Đồng Nai Hồng Hải Nam

Để giúp cho khách hàng trong các Doanh nghiệp có những chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa mà không phải bận tâm quá nhiều từ khâu chọn vé, thủ tục đi máy bay cũng như trong suốt quá trình bay, chúng tôi luôn túc trực để giải đáp các thắc mắc của bạn.

Chúng tôi luôn hiểu được rằng ngoài việc mua vé máy bay ra thì người phụ trách mua vé, còn phải làm nhiều việc khác nhau. Chính vì thế, Hồng Hải Nam luôn tìm nhiều cách để báo giá nhanh và hiệu quả nhất, cung cấp đầy đủ thông tin cho chuyến đi. 

Khách Hàng Doanh Nghiệp Của Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Hồng Hải Nam

Am hiểu về đường bay quốc tế

Không chỉ am hiểu các đường bay nội địa mà Hồng Hải Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên rất thông thạo về đường bay quốc tế. Nơi đến của những chuyến công tác, những chuyến bay về gia đình của các chuyên gia đang làm việc ở công ty đều được chúng tôi nắm rất chắc.

Khách hàng Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp điểm đến là chúng tôi gần như ngay lập tức có được nhiều lựa chọn về đường bay, hãng hàng không và giá vé máy bay quốc tế cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có lợi tuyệt đối.

Hiệu quả tiết kiệm tối đa

Trong quá trình hướng dẫn chọn vé và chọn đường bay, chúng tôi luôn chia sẻ cho khách hàng những đường bay ngắn nhất, giá vé của hàng rẻ nhất. Từ dó khách hàng có thể so sánh và lựa chọn cho mình một vé máy bay phù hợp. Điều này làm cho tiết kiệm nhất có thể túi tiền của khách hàng.

Kinh nghiệm hoạt động

Với 14 năm hoạt động, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé và tìm hiểu đường bay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó hành trình bay cho chúng tôi.

Công nợ linh hoạt

Hồng Hải Nam luôn tin tưởng và cho phép khách hàng được nợ khoản tiền dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể chủ động thanh toán mà không lo sợ bị lộ thông tin cá nhân. Chúng tôi luôn thấu hiểu và tin tưởng quý khách hàng. Công nợ linh hoạt đã tạo nên sự tiện lợi rất lớn cho khách hàng.

Báo giá nhanh

Khi được hỏi về bất cứ thứ gì liên quan đến giá vé, thông tin giấy tờ đi máy bay hoặc đường bay, đội ngũ nhân viên của Hồng Hải Nam luôn cố gắng trả lời nhanh nhất có thể. Chỉ trong vài tích tắc, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm và hiếu khách. Đây cũng là điểm mạnh của công ty.

Khách Hàng Doanh Nghiệp Của Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Hồng Hải Nam

Hồng Hải Nam là đối tác của các doanh nghiệp hãng hàng không

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều doanh nghiệp hàng không như: Vietnam Airlines, BamBoo Airways, Jetstar, Vietjet Air,... Đẻ giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp KCN trong vùng Đông Nam Bộ

Có trụ sở tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai nên đối tượng khách hàng của Hồng Hải Nam chủ yếu là các khách hàng trong khu công nghiệp vùng Đông Nam Bộ. Rất nhiều khách hàng doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi để đặt vé máy bay quốc tế, làm các thủ tục nhập cảnh... và họ được phục vụ rất tận tình, chu đáo.

Tổng Kết

Khách hàng Doanh nghiệp luôn là đối tượng mà Hồng Hải Nam đặc biệt quan tâm. Với sự tâm huyết, tận tình của đội ngũ nhân viên, kết hợp với những nghiệp vụ đã được đào tạo, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để có được những trải nghiệm thú vị? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

HỒNG HẢI NAM - Đại lý vé máy bay trực tuyến 

Địa chỉ: Số 37/29, Tổ 29 , Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0915 144 644

Website: https://www.honghainam.com/

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email