Mua vé máy bay cần lưu ý những thông tin gì?

Mua vé máy bay cần lưu ý những thông tin gì?

Với kinh nghiệm từ năm 2008 lĩnh vực vé máy bay. Hồng Hải Nam chia sẻ với khách hàng một số thông tin sau để khi mua vé máy bay và toàn bộ quá trình di chuyển của khách hàng hoàn toàn chủ động. Không bị sự cố gì ngoài ý muốn. 

Ngày bay: tất cả giao dịch đều là ngày dương lịch ( tuyệt đối không sử dụng ngày âm lịch). Đơn vị bán vé chỉ hiểu là ngày dương lịch. 

Giấy tờ tùy thân: Còn hiệu lực, thời hạn, có bị rách hay mờ không ? Ví dụ CMND còn hạn 15 năm, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng nếu đi quốc tế. 

Điều kiện giá vé: Hiểu là khi mua vé xong có cho hoàn trả vé, đổi ngày giờ, đổi tên v.v hay không ? Vì khi đã quyết định mua vé thì sẽ áp dụng đúng điều kiện của giá vé đó. 

Hành lý: Xem kĩ nhu cầu chuyến đi sắp tới cần mang bao nhiêu hành lý. Vì với các hãng hàng không có nhiều loại giá vé chỉ có hành lý xách thay mặc định là 7kg, đặc biệt là các hãng hàng không giá rẻ. 

Trước khi quyết định mua vé : Xem kĩ lại hành trình ( điểm đi - điểm đến ), họ và  tên phải đúng theo trên giấy tờ tùy thân. 

Ngày bay: Đến ngày bay nhớ mang theo giấy tờ tùy thân. Tính toán khoảng cách di chuyển từ điểm đi đến sân bay để tới trước giờ bay từ 1h30 đến 2h trở lên, khả năng kẹt xe trên đường di chuyển v..v. 

Chúng Tôi, Hồng Hải Nam luôn mong muốn khách hàng mua được giá vé tốt nhất, và có được một hành trình đúng như ý của mình nhất. 

Với trang web www.honghainam.com sẽ giúp quý khách chọn được hành trình giá tốt nhất. Trang web giúp so sánh chính xác các hãng hàng không quốc nội và quốc tế. 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn qua kênh Điện thoại trực tiếp 0915 144 644, email, kênh chat OTT như Zalo, Viber, Skype v.v.