Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Về Bảo Hiểm Và Quyền Lợi

Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì? Quyền Lợi Như Thế Nào?

Bảo hiểm du lịch là gì? Quyền lợi của bảo hiểm du lịch gồm những gì? Xin visa có cần phải mua bảo hiểm du lịch hay không? Lỡ ra nước ngoài gặp rủi ro thì liên lạc với ai, công ty bảo hiểm giải quyết bồi thường như thế nào? Đây là một trong rất nhiều câu hỏi và là những lưu ý khi đi máy bay quan trọng mà hành khách cần nắm bắt. Qua bài viết này, đại lý vé máy bay quốc tế Hồng Hải Nam hi vọng giải đáp được phần nào thắc mắc chung từ tất cả mọi người.

1. Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc theo nhóm những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như như tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ khi thất lạc hành lý hay tư trang, hỗ trợ hủy vé máy bay hay bị trì hoãn, và di chuyển y tế khẩn cấp. Hiện tại, sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Minh gồm 2 sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế tương ứng với các quyền lợi khác nhau.

*Lưu ý: Đối tượng được tham gia bảo hiểm du lịch:

- Độ tuổi thấp nhấp để đăng ký mua bảo hiểm du lịch: 12 tháng tuổi

- Độ tuổi cao nhất đối với nam để đăng ký mua bảo hiểm du lịch: 80 tuổi

- Độ tuổi cao nhất đối với nữ để đăng ký mua bảo hiểm du lịch: 75 tuổi

2. Quyền Lợi Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch

Trước khi quyết định đặt vé máy bay quốc tế cũng như mua bảo hiểm du lịch, quý khách nên tìm hiểu và đọc kỹ càng về những quyền lợi của gói bảo hiểm mà quý khách tham gia. Quyền lợi sẽ tương ứng với các mức trách nhiệm khác nhau. Sau đây là một số quyền lợi thông dụng mà chúng tôi cung cấp (hơn 22 quyền lợi):

A. Tai nạn cá nhân

B. Chi phí y tế

C. Trợ cứu y tế

D. Hỗ trợ du lịch

– Khi đi du lịch tất cả những tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn đều được chi trả, hành khách cần nắm rõ những lưu ý khi đi máy bay. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng những chi phí như: chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn; trợ cấp tiền mặt khi nằm viện; chi phí cho thân nhân đi thăm.

– Bên cạnh đó, các khoản chi phí như: đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng, bảo lãnh thanh toán viện phí. thiệt hại hành lý và tư trang, hỗ trợ du lịch toàn cầu, hành lý bị tri hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, lỡ nối chuyến, trách nhiệm cá nhân, bắt cóc & con tin, tổn thất tư gia vì hoả hoạn và trong trường hợp bị khủng bố đều được  chi trả.

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email