Bạn muốn săn vé máy bay giá tốt nhưng lại không biết phải làm sao? Đã có Đại lý vé máy bay Đồng Nai, Hồng Hải Nam giúp bạn cách để săn được vé máy bay giá rẻ bằng những thao tác cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Chỉ với vài bước đơn giản sau đây, bạn đã có ngay ưu đãi giảm giá 40% phí dịch vụ vé máy bay với mã Coupon: KMFBT4.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/04/2021 dành cho các chuyến bay quốc nội. 

Ở mỗi bước có hình ảnh minh họa ở dưới, nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn để giảm ngay phí dịch vụ nhé.

Bước 1:

Đầu tiên, để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn truy cập vào trang chủ Hồng Hải Nam https://www.honghainam.com/, sau đó nhấp vào “Vé nội địa” (hoặc khi bạn rê chuột đến và sẽ xổ ra danh sách như hình bên dưới, bạn nhấp vào mục tương ứng với nhu cầu vé máy bay của mình).

Bước 2: Chọn địa điểm đi và điểm đến

Bạn lần lượt nhấp vào 2 ô trống ở mục “Từ”“Đến”, sau đó chọn địa điểm theo danh sách bên dưới. Bên trái là địa điểm đi, bên phải là địa điểm đến nhé.

 

 

 

Bước 3: Chọn ngày khởi hành, vé khứ hồi hay một chiều, số lượng người đi cùng.

 

 

Bước 4:

Sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lại các thông tin đã điền trên hệ thống, hãy nhấp vào ô tìm kiếm và chờ đợi vài giây để hệ thống tải dữ liệu các chuyến bay hiện có.

 

Bước 5: Chọn chuyến bay đúng với nhu cầu

Sau khi hệ thống tải xong sẽ hiện ra giao diện để bạn chọn chuyến bay theo như hình ở dưới đây. Tại đây, bạn sẽ thấy các thông tin về hãng hàng không, giờ đi, giờ đến, giá vé và mã của từng chuyến bay. 

Khi đã chọn được chuyến bay đúng với nhu cầu, bạn có thể nhấp vào “Chi tiết” ở bên dưới mã chuyến bay để xem tổng chi phí của chuyến bay mà mình chọn và một số thông tin liên quan khác.

Tiếp theo, nhấp vào ô “Chọn” ở cột ngoài cùng bên phải để tới bước nhập mã Coupon giảm giá nha.

Bước 6: Nhập mã Coupon giảm giá

Bạn nhập mã KMFBT4 vào ô nhập mã giảm giá và nhấp “Áp dụng”. Hệ thống sẽ thông báo số tiền được giảm của bạn (giảm 40%) và tổng số tiền sau giảm giá mà bạn sẽ thanh toán.

Bước 7: Thanh toán

Bạn nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau đó kéo xuống dưới chọn vào ngân hàng thanh toán và nhấp vào “Đặt chỗ” là xong.

 

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể săn được vé máy bay ở mức giá rẻ hơn với phí dịch vụ đã được giảm tới 40%.
Những lưu ý khi đi máy bay, việc đặt vé máy bay có áp dụng chương trình nhập mã giảm giá chỉ có thời hạn đến hết ngày 30/04/2021 và chỉ  dành cho các chuyến bay nội địa. 
Thường xuyên theo dõi Website của Đại lý vé máy bay Đồng Nai, Hồng Hải Nam để nắm bắt cơ hội "chốt đơn" được vé máy bay giá tốt nhé.
Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email