Trên thị trường hiện nay không thiếu những đại lý chuyên cung cấp vé máy bay cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng đạt được sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác. Do đó doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ để có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của mình. Vậy như thế nào là một đại lý vé máy bay uy tín? Hãy cùng Hồng Hải Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

3 Yếu Tố Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đại Lý Vé Máy Bay 

1/ Uy Tín

Sự uy tín của một đại lý sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, sau đây là những yếu tố chính và căn bản để doanh nghiệp có thể làm cơ sở khi lựa chọn một đại lý cung cấp vé máy bay.

  • Thông tin minh bạch, rõ ràng: Đại lý cần có đầy đủ thông tin về địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh hợp lệ. Đây là yếu tố quan trọng để xác định đại lý có tồn tại và hoạt động đúng với quy định hay không.

  • Đại lý có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức vững về vé máy bay, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

  • Đại lý vé máy bay có hỗ trợ các dịch vụ liên quan:  Một đại lý vé máy bay uy tín cần có sự hỗ trợ tận tình đến các vấn đề của khách hàng như: giao vé tận nơi, xuất hóa đơn, giúp khách hàng check online, cung cấp các thông tin về các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không đến khách hàng nhanh nhất,….

Hi vọng với những thông tin trên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đại lý vé máy bay uy tín. Nếu vẫn còn băn khoăn và đang tìm kiếm địa chỉ mua vé, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Hồng Hải Nam chúng tôi - Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế dành riêng cho doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Gì Khi Lựa Chọn Một Đại Lý Vé Máy Bay

2/ Giá Hợp Lý

Giá vé cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn đại lý vé máy bay. Việc đặt vé thông qua đại lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm mức chi phí song cũng sẽ tồn tại nhiều rủi ro. Vì thế doanh nghiệp cũng nên cân nhắc khi lựa chọn những đại lý cung cấp vé với mức giá quá rẻ, rủi ro đi kèm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. 

3/ Nhiều Năm Kinh Nghiệm 

Thị trường vé máy bay trong những năm qua có bước phát triển vượt trội. Cả những đại lý mới hay những đại lý hoạt động lâu năm. Có một số chỉ mới hoạt động được 2-3 năm, nhưng cũng có những đại lý với hơn 10 năm hoạt động.

Vậy như thế nào là một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm? Số năm hoạt động có tương ứng với kinh nghiệm hay không? 

Thông thường, một đại lý được xem là có kinh nghiệm tương đương với thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên. Vì thời điểm này, các đại lý đã có khoảng thời gian tương đối để quen với việc cung cấp vé máy bay và xử lý các tình huống phát sinh, nắm rõ thị trường.

Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Gì Khi Lựa Chọn Một Đại Lý Vé Máy Bay

Bên cạnh số năm hoạt động, doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm đến việc đại lý đó đã có kinh nghiệm hợp tác với các nhiều doanh nghiệp trước đó hay chưa. So với các đại lý chuyên bán lẻ thì những đại lý đã từng hợp tác với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp sẽ nắm bắt và xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng hơn. Nếu một đại lý chỉ có nhiều năm hoạt động mà chưa từng hợp tác với doanh nghiệp thì cũng không phải là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hồng Hải Nam - Đơn Vị Cung Cấp Vé Máy Bay Uy Tín

Đại lý vé máy bay Đồng Nai – Hồng Hải Nam thành lập từ năm 2008, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay cho doanh nghiệp, chuyên gia, các du học sinh và công nhân. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá vé cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ là tấm vé máy bay, chúng tôi trao đi niềm tin và mong muốn sự thịnh vượng nhất cho khách hàng của mình

Cung Cấp Vé Máy Bay Quốc Tế Giá Tốt Nhất

Đến với Đại lý vé máy bay quốc tế Hồng Hải Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng của mình tấm vé máy bay quốc tế tốt nhất: vé máy bay đi Mỹ, Châu Âu, Châu Á cùng vé máy bay nội địa đều có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cung Cấp Vé Máy Bay Quốc Tế Cho Nhiều Đối Tượng

Hồng Hải Nam có nhiều năm kinh nghiệm đặt vé máy bay quốc tế và làm các thủ tục nhập cảnh cho nhiều đối tượng như doanh nghiệp, công ty xuất khẩu lao động, các chuyên gia, du học sinh,... Với kinh nghiệm và khả năng làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và tin tưởng. Hồng Hải Nam hiện nay là đối tác cung cấp vé máy bay được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương và Đồng Nai tin tưởng, lựa chọn.

Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Gì Khi Lựa Chọn Một Đại Lý Vé Máy Bay

Hồng Hải Nam Luôn Chủ Động Xử Lý Các Khó Khăn Của Khách Hàng

Đối Với Các Trường Hợp Hủy Vé

Hủy vé máy bay hay còn gọi là hoàn lại vé cho hãng bay. Tùy vào từng hãng hàng không sẽ có những chính sách hoàn vé khác nhau. Nếu bạn mua vé của các hãng như Vietjet, Jetstar hay là Bamboo Airways thì hầu như khách hàng không thể hoàn vé và hủy vé.
Có nghĩa là trong trường hợp bạn có việc bận và không thể bay thì tấm vé đó sẽ không thể sử dụng nữa và không còn giá trị. Tuy nhiên, các hãng hàng không này cho phép bạn có thể đổi ngày bay và tên có tính thêm phí.
Đối với trường hợp khách hàng mua vé của Vietnam Airlines thì bạn có thể được hoàn vé lại và được hoàn tiền phụ thuộc vào hạng vé ban đầu. Việc hủy vé được hoàn lại bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào quy định của từng hãng. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua hàng trong trường hợp mua vé siêu khuyến mãi sẽ không được hoàn lại tiền
 

 

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email