Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Cung Cấp Vé Máy Bay Ưu Đãi Cho Doanh Nghiệp

Mua vé máy bay cho công ty qua đại lý. Tại sao? Nên mua vé máy bay cho công ty và doanh nghiệp ở đại lý nào? Mua vé máy bay cho công ty số lượng lớn để phục vụ các sự kiện quan trọng, du lịch nghỉ mát rất phổ biến như chọn đại lý nào uy tín để tin tưởng sử dụng dịch vụ là điều nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Các công ty bán vé máy bay cho doanh nghiệp rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây từ Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai - Hồng Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay cho công ty và doanh nghiệp đơn giản, nhanh chóng nhất và tiêu chí chọn đại lý mua vé máy bay.

 

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Cung Cấp Vé Cho Doanh Nghiệp

Book Vé Máy Bay Cho Công Ty Là Gì?

Book vé máy bay là gì? Book vé máy bay là 1 trong những hình thức đặt vé máy bay online hay đặt vé máy bay trực tuyến không trực tiếp đến quầy mua vé. Bạn chỉ cần sử dụng Máy tính, điện thoại…kết nối Internet để thực hiện thao tác đặt vé.

Book vé máy bay cho công ty hay doanh nghiệp cũng được giải thích như vậy nhưng đây là hình thức đặt vé số lượng nhiều giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Nhưng điểm trừ cho hình thức book vé máy bay cho công ty dạng online là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đổi vé máy bay quốc tế hay đổi vé nói chung. 

Hiện nay việc đặt mua vé máy bay cho công ty qua đại lý đã không còn khó khăn đối với doanh nghiệp vì có rất nhiều văn phòng đại diện của hãng ở sân bay. Thế nhưng nên mua vé máy bay online cho doanh nghiệp tại sân bay hay đại lý vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn. 

Bạn có thể mua vé máy bay trực tuyến thông qua các trang điện tử của hãng hàng không. Các đại lý, phòng vé của hãng hiện nay cũng rất nhiều, dựa theo nhu cầu mà bạn có thể đặt mua vé máy bay cho doanh nghiệp và công ty theo những cách khác nhau. Hay Đại lý vé máy bay quốc tế tại Đồng Nai - Hồng Hải Nam cũng chính là một sự lựa chọn lý tưởng. 

Bạn cần biết: Vé máy bay cho chuyên gia Hàn Quốc tại Hồng Hải Nam

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Cung Cấp Vé Cho Doanh Nghiệp

Cách Đặt Vé Máy Bay Online Ở Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai - Hồng Hải Nam

Cách mua vé máy bay giá rẻ cho công ty qua mạng tại đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo tổng đài tư vấn: 0915 144 644 để được hướng dẫn chi tiết hoặc bạn là người có kinh nghiệm thì chỉ cần nhấn vào trang web honghainam.com và tiến hành theo các bước mua vé máy bay trực tuyến cho công ty như sau:

Trong khung TÌM KIẾM CHUYẾN BAY, đại lý vé máy bay giá rẻ cho công ty ở Đồng Nai Hồng Hải Nam sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt vé máy bay nhanh dễ thao tác cho ra thông tin kết quả chính xác.

Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn là khứ hồi ( vé máy bay đi và vé máy bay về ); vé máy bay 1 chiều. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn loại hình thức cho phù hợp. Nếu công ty bạn chọn vé máy bay đi Phú Quốc thì tiến hành các bước sau:

Cách mua vé máy bay online cho công ty đi Phú Quốc khứ hồi:

Bước 1: Nhấn vào ô Khứ hồi và nhập điểm đi ( Từ) là HỒ CHÍ MINH (SGN) hoặc HÀ NỘI (HAN) hoặc ĐÀ NẴNG (DAD)

Bước 2: Nhập điểm đến: Phú Quốc, hệ thống vé máy bay sẽ cho ra nhiều kết quả “ sân bay “ khác nhau

Bước 3: Chọn ngày bạn muốn khởi hành và quay về

Bước 4: Chọn số hành khách cùng bay đến Phú Quốc

Bước 5: Nhấp chuột vào ô TÌM KIẾM

Hệ thống sẽ lọc ra cho bạn những vé máy bay đi Hàn Quốc trong thời gian bạn chọn kèm theo hãng máy bay và giá vé cụ thể 

Nên mua vé máy bay cho công ty và doanh nghiệp ở đại lý nào?

Tại Sao Lại Lựa Chọn Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Để Cung Cấp Vé Máy Bay Cho Công Ty?

Có nhiều lý do để các đơn vị doanh nghiệp hiện nay lựa chọn các công ty, đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp để đặt vé. Những công ty vé máy bay có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp có thể tối ưu được cả thời gian và chi phí. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi tự đặt vé bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn hãng hàng không và so sánh về giá thành giữa các hãng. Với những người không thành thạo trong việc đặt vé máy bay qua mạng thì sự hỗ trợ của đại lý vé máy bay là điều vô cùng cần thiết. 

Bằng tất cả kinh nghiệm của mình, đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam sẽ tư vấn và đưa ra những so sánh về giá giữa các hãng hàng không giúp bạn sở hữu một tấm vé tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. 

Hiện nay các công ty vé máy bay cho doanh nghiệp đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá thành rẻ. Đây chính là cơ hội bạn săn vé máy bay giá thành tốt cho công ty của mình.

Công nợ minh bạch rõ ràng

Hồng Hải Nam chủ động quản lý công nợ của khách hàng mang lại tính rõ ràng, minh bạch trong suốt quá trình quản lý công nợ. Hình thức thanh toán cũng đa dạng giúp khách hàng có thể tối ưu mọi chi phí lại thuận tiện trong việc mua vé máy bay trực tuyến cho công ty.

Chăm sóc 24/7

Đội ngũ nhân viên của Hồng Hải Nam là những người nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi làm việc 24/7 với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ngay khi bạn gọi đến đường dây nóng của công ty. Đây chính là ưu điểm của chúng tôi so với những đơn vị cung cấp vé máy bay khác trên thị trường.

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Cung Cấp Vé Cho Doanh Nghiệp

Hệ thống tìm kiếm và đặt vé dễ dàng

Mua vé máy bay online như thế nào là điều rất nhiều người thắc mắc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt vé trên trang web của Hồng Hải Nam. Cách mua vé máy bay trực tuyến tại công ty rất đơn giản. 

Trong KHUNG TÌM KIẾM CHUYẾN BAY bạn có thể lựa chọn vé máy bay một chiều hay vé máy bay khứ hồi. Sau đó bạn tiếp tục chọn điểm đến, điểm đi. Tiếp tục chọn ngày muốn khởi hành và ngày muốn về. Nhập số người đi cùng và nhấn tìm kiếm.

Ngay sau đó ít phút hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả trùng khớp các chuyến bay có trong thời gian bạn đặt vé, các hãng hàng không và giá vé cụ thể. Bạn có thể tùy chọn chặng bay phù hợp với nhu cầu và thời gian, khả năng tài chính của doanh nghiệp. 

Cách đặt vé máy bay trên mạng cho công ty qua hệ thống trang web của Hồng Hải Nam chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Công Ty, Doanh Nghiệp Đang Đồng Hành Cùng Đại Lý Vé Máy Bay Hồng Hải Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đại lý mua vé máy bay quốc tế Biên Hòa Hồng Hải Nam đã đồng hành cùng rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn. 

Trong đó có thể kể đến như ngân hàng Vietcombank, sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada, Tổng công ty Viễn thông Viettel, Tập đoàn Trung Nguyên hay Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova, 

Các khách hàng doanh nghiệp KCN trong vùng Đông Nam Bộ như Khu công nghiệp Đồng An, Khu công nghiệp Việt Hương, Khu công nghiệp Vsip 1, Khu công nghiệp dệt may Bình An, Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, Khu công nghiệp Thủ Dầu Một,…

Các doanh nghiệp đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ của Đại lý vé máy bay quốc tế tại Đồng Nai - Hồng Hải Nam và đây là minh chứng rõ nhất cho sự chuyên nghiệp của đơn vị trong suốt hơn chục năm qua.

Mua Vé Máy Bay Quốc Tế Biên Hòa Hồng Hải Nam - Sự Khác Biệt Dành Cho Quý Công Ty Và Doanh Nghiệp 

Điều khiến rất nhiều công ty lựa chọn mua vé máy bay cho công ty tại đại lý Hồng Hải Nam đó chính là tính khác biệt mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Đây là cốt lõi, là giá trị mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại công ty. Khi đặt vé máy bay tại Hồng Hải Nam bạn sẽ được:

Cách đặt vé máy bay trên mạng cho công ty nhanh đơn giản

Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hồng Hải Nam là một công ty bán vé máy bay cho doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Vì vậy khi liên hệ đặt vé tại Hồng Hải Nam bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên công ty. 

Mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay hay cần thay đổi lịch gấp bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn có chỗ ngồi như ý ngay cả khi bạn đặt vé gấp. 

Bạn cũng sẽ được tư vấn về cách mua vé máy bay online cho công ty, lịch trình bay của các hãng hàng không. Đồng thời nhận được so sánh giá, có những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Giá vé máy bay ưu đãi dành riêng cho các đơn vị doanh nghiệp

Một trong những điểm khác biệt của Hồng Hải Nam so với những đơn vị cung cấp vé máy bay khác đó chính là các chương trình ưu đãi về giá dành riêng cho doanh nghiệp. Khi đến với Hồng Hải Nam khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn cho hãng vé máy bay phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính. 

Giá vé cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt hơn so với vé thường. Tuỳ từng số lượng đặt vé và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những gợi ý tốt dành cho bạn.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đặt vé lâu dài cũng được Hồng Hải Nam áp dụng nhằm mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Mua vé máy bay công ty tại Hồng Hải Nam doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho mọi khách hàng doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ đặt mua vé máy bay tại Hồng Hải Nam bạn sẽ được thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau. 

Doanh nghiệp có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Số 37/29, Tổ 29 , Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất.

Tổng Kết

Như vậy với những ưu điểm khi mua vé máy bay cho công ty qua đại lý Hồng Hải Nam chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt vé máy bay online cho công ty khi có nhu cầu du lịch hay tham gia sự kiện quan trọng trong năm. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp có nhu cầu đặt vé máy bay hãy liên hệ ngay với Hồng Hải Nam để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Cung Cấp Vé Máy Bay Cho Công Ty

Doanh nghiệp có thể liên hệ với Phòng vé máy bay Hồng Hải Nam qua đường dây nóng hoặc gửi thông tin yêu cầu qua địa chỉ email để đội ngũ nhân viên của Hồng Hải Nam có thể hướng dẫn bạn một cách cụ thể, chi tiết nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp tại phòng vé của chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho hành trình bay của mình ngay hôm nay. 

Nên mua vé máy bay cho công ty và doanh nghiệp ở đại lý nào? Với những thông tin được cung cấp trên đây hy vọng bạn đã tìm được cho doanh nghiệp của mình một đại lý vé máy bay giá rẻ cho công ty và doanh nghiệp. 

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email