Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines giá rẻ chỉ từ 5 triệu đồng trong tầm tay chỉ cần bạn biết cách lựa chọn thời gian bay phù hợp và cả đại lý vé máy bay uy tín. Cho đến nay Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam khai thác nhiều chuyến bay quốc tế với tần suất lớn. Để đến Hàn Quốc, hành khách có thể tìm mua vé máy bay của hãng để đến một trong hai thành phố là Busan và Seoul. Nhưng hiện tại, Vietnam Airlines chưa có chuyến bay thẳng nào đến Hàn Quốc mà hành khách phải quá cảnh tại một trong các thành phố như: Taipei, Tokyo, Shanghai, Osaka,…Sau đây, đại lý Hồng Hải Nam sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về chuyến bay để bạn tham khảo nhé.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Chặng Bay Hà Nội Đi Hàn Quốc (Bay Thẳng)

Từ Hà Nội bay thẳng đến Hàn Quốc sẽ được đáp ở sân bay của thủ đô Seoul. Vietnam Airlines là một trong các hãng khai thác mạnh đường bay này. Có nhiều chuyến bay trong một ngày tuy nhiên, giá của các chuyến bay không quá chênh lệch nhau. Dưới đây là một số chuyến bay ngắn nhất mà Hồng Hải Nam đã tổng kết được:

Chặng bay Giá vé máy bay (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 6.500.000 Vietnam Airlines
Hà Nội – Seoul 7.200.000 Vietnam Airlines


Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Hiện tại, chặng bay thẳng đến Hàn Quốc chỉ có 2-3 chuyến mỗi ngày và thường bay vào buổi sáng và ban đêm. Với tổng thời gian từ Hà Nội đến Hàn Quốc khoảng 4 giờ 10 phút và giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines dao động từ 6 - 9 triệu đồng/chặng dành cho một người thì đây là giá vé gần như tốt nhất. Nếu bạn đặt cận ngày bay thì giá có thể lên đến 15 triệu đồng.

Chặng Bay Đà Nẵng Đi Hàn Quốc Vietnam Airlines (Bay Thẳng)

Đà Nẵng cũng là sân bay quốc tế có khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Tuy nhiên, ở sân bay này thì không có quá nhiều chuyến bay. Cho nên, nếu bạn xuất phát từ đây, bạn sẽ cần cẩn thận hơn trong chuyến bay, tránh trường hợp làm nhỡ chuyến bay bạn nhé.

Chặng bay Giá vé máy bay (VND) Hãng hàng không
Đà Nẵng – Seoul 6.400.000 Vietnam Airlines

 

Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Seoul Hàn Quốc hiện tại có một chuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines dao động từ 6 triệu đồng trở lên và có thể thay đổi cao hoặc thấp tùy theo thời điểm đặt vé. Tổng thời gian bay khoảng 4 giờ 35 phút.

Chặng Bay Từ TP.HCM Đi Seoul Hàn Quốc (Bay Thẳng)

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một nơi được hãng Vietnam Airlines khai thác mạnh cho nên tất nhiên sẽ không ngoại lệ cho đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Seoul Hàn Quốc. Bạn cùng tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

Chặng bay Giá vé máy bay (VND) Hãng hàng không
TP.HCM – Seoul 6.600.000 Vietnam Airlines
TP.HCM – Seoul 7.300.000 Vietnam Airlines

 

Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Seoul Hàn Quốc trung bình từ 2 – 3 chuyến bay/ngày chỉ tính riêng chặng bay thẳng. Nếu tính cả chặng bay 1 điểm dừng thì mỗi ngày Vietnam Airlines có khoảng 15 chuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines sẽ dao động từ 6 triệu đồng trở lên đối với chặng bay thẳng hạng vé Ecomomy. Còn nếu quý khách muốn đi hạng thương gia, giá vé có thể lên đến hơn 17 triệu đồng.

Bảng Giá Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Khứ Hồi Vietnam Airlines

Để tiết kiệm thì nhiều du khách lựa chọn mua luôn vé khứ hồi của Vietnam Airlines. Ngoài để tiết kiệm thì còn tối ưu được lịch trình, vì chuyến bay này được nhiều người quan tâm nên đôi khi sẽ có tình trạng cháy vé. Nếu bạn đã có lịch trình cụ thể thì đừng ngại đặt luôn vé khứ hồi bạn nhé.

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Giá vé khứ hồi (VND)
Hà Nội - Seoul 5.805.000 11.610.000
Tp. Hồ Chí Minh - Seoul 5.687.000 11.374.000
Đà Nẵng - Seoul 5.687.000 11.374.000
TP. Hồ Chí Minh - Busan 10.857.000 21.714.000
Hà Nội - Busan 6.980.000 13.960.000

 

Lưu ý:

- Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí.

- Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi và một chiều từ khoảng 5 triệu trở lên và tùy theo từng thời điểm mức giá sẽ khác nhau.

Bảng Giá Vé Máy Bay Đi Busan Vietnam Airlines Giá Rẻ

Busan cũng là địa điểm được Vietnam Airlines khai thác vì sự tiềm năng mà đường bay này mang lại. Theo thống kê thì trung bình 1 ngày có hơn 20 chuyến khai thác đường bay này xuất phát từ các địa điểm như Ha Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chặng bay Điêm dừng Thời gian bay Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất chuyến bay
Hà Nội – Busan Taipei
Shanghai
10 giờ 45 phút 11.500.000 16
Đà Nẵng – Busan Tokyo 11 giờ 21.400.000 2
TP. Hồ Chí Minh – Busan Taipei 10 giờ 45 phút 12.700.000 3

 

Lưu ý: 

- Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí.

- Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau.

Bảng Giá Vé Máy Bay Đi Seoul Vietnam Airlines Giá Rẻ

Trung bình 1 ngày có 25-30 chuyến bay khai thác đường bay này và ngày càng mở rộng cho thấy nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng tăng. Bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các chặng bay, điểm dừng, thời gian bay, giá vé rẻ nhất và tần suất bay của chặng đó trong một ngày. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Chặng bay Điểm dừng Thời gian bay Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất chuyến bay


Hà Nội – Seoul
Taipei
Shanghai
Fukuoka
Osaka
Nagoya
Tokyo


7 giờ 10 phút


12.400.000


14

Đà Nẵng – Seoul
Bangkok
Phnom Penh
Tokyo

9 giờ 25 phút

12.200.000

6
TP. Hồ Chí Minh – Seoul Guangzhou
Shanghai

8 giờ 50 phút

11.300.000

7

 

Lưu ý: 

- Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí.

- Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. 

Lý Do Bạn Nên Đến Hàn Quốc Du Lịch Một Lần 

Du lịch Hàn Quốc là mục tiêu hướng đến của nhiều bạn trẻ ngày nay. Đặc biệt với những bạn có niềm đam mê với idol và thế giới văn hóa ẩm thực độc đáo của xứ sở kim chi. Vậy Hàn Quốc có gì mà lại khiến nhiều người mê mẩn đến thế? Sau đây đại lý Hồng Hải Nam sẽ mang đến cho bạn những lý do giải thích cho việc tại sao nên đến Hàn Quốc một lần trong đời. 

Xin Cấp Visa Du Lịch Hàn Rất Dễ Dàng 

Vài năm trở lại đây, việc xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc đã không còn khó khăn. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến nộp tại đại sứ quán Hàn Quốc là sẽ đủ điều kiện được cấp thị thực. Và đặc biệt lưu ý, bạn nên mang theo đúng các loại giấy tờ, hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng nhé. 

Mùa Thu Ở Hàn Quốc Rất Lãng Mạn

Nếu bạn đã từng xem qua những thước phim Hàn cực lãng mạn thì chắc hẳn bạn sẽ rất ấn tượng bởi khung cảnh mùa thu với rừng lá phong đỏ rực. Mùa thu cũng là thời điểm du khách đến du lịch ở Hàn Quốc rất đông, và là địa điểm yêu thích của nhiều cặp đôi trẻ. Nếu bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời này thì hãy đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc vào mùa thu này nhé. Du khách có thể tham quan một số địa điểm như đảo Jeju, vườn trúc Juknokwon, Nam San Tower, Vọng lâu Bomun, đảo Cheongsando…Trăm nghe không bằng một thấy, đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc để tận hưởng nào.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Thiên Đường Mua Sắm 

Một trong số những lý do mà du khách lựa chọn đến xứ sở kim chi là bởi đây là thiên đường của các tín đồ đam mê mua sắm. Giá cả hầu hết các mặt hàng nội địa đều mềm hơn rất nhiều so với mua tại Việt Nam. Có rất nhiều địa điểm cho du khách thỏa sức mua sắm ngay trung tâm thành phố như Namdaemun, Dongdaemun, trung tâm thương mại CoEx Mall hoặc Lotte World. Nếu muốn mua đồ tại các cửa hàng miễn thuế thì bạn nên lượn một vòng sân bay Incheon. Đây cũng là nơi trưng bày rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, đồ lưu niệm nổi tiếng với giá cả phải chăng.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Công Viên Giải Trí Hàng Đầu Châu Á 

Ngoài ra, công viên giải trí cũng là địa điểm lí tưởng cho chuyến đi. Hàn Quốc hiện có hai công viên giải trí lớn nhất châu Á là Everland và Lotte World. Nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa và vẻ đẹp các vùng miền của đất nước này thì hãy dành ra một ngày đến đến Everland. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động Carnaval độc đáo hàng năm tại Hàn Quốc. Còn Lotte World thì phù hợp với các du khách có con nhỏ. Bởi Xứ sở thần tiên này có diện tích khu vui chơi lớn nhất thế giới với hàng ngàn trò chơi hấp dẫn. Dù là bất kể thời điểm nào trong năm bạn đến Hàn Quốc du lịch có thể thoải mái vui chơi tại đây.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Nhiều Lễ Hội Độc Đáo Và Đa Dạng 

Hàng năm, cứ đến mùa lễ hội là hàng ngàn du khách ồ ập đến Hàn Quốc để tham gia nhiều lễ hội thú vị như điêu khắc trên băng, đá bóng, câu cá, tắm bùn…. Đây cũng là một hình thức du lịch trải nghiệm văn hóa độc đáo . Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đi du lịch vào mùa lễ hội thì bạn cần phải lên kế hoạch từ sớm và đặt mua vé trước ít nhất 3 tháng. 

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Dịch Vụ Miễn Phí

Đặc biệt nơi nào trong khu vực thành phố đều có hệ thống wifi, bốt điện thoại công cộng và tổng đài tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, du khách có thể dễ dàng tra cứu địa điểm, đặt xe, tìm địa chỉ ăn uống dễ dàng. Ngoài ra, đất nước này còn có dịch vụ tham quan miễn phí rất nhiều di tích, danh thắng. Đó cũng là lý do mà bạn nên đến Hàn Quốc đấy.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Điểm Đến Cho Những Người Quan Tâm Đến Sức Khỏe 

Hầu như ai biết đến Hàn Quốc thì đều nghĩ đến nhân sâm. Đúng vậy, Hàn Quốc nổi tiếng với nhân sâm bổ dưỡng trị bệnh. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm nhiều món ăn hấp dẫn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và thực hiện châm cứu giảm đau cổ truyền hoặc tắm hơi. Tắm hơi là dịch vụ phổ biến ở Hàn Quốc và được nhiều du khách yêu thích, bạn còn có thể tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí khác khi đến tắm hơi.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Hàn Quốc Có Những Gì Nổi Tiếng?

Nếu đã có dự định đến xứ sở kim chi du lịch thì bạn nên lên kế hoạch chi tiết để có thể khám phá trọn vẹn được những địa điểm du lịch, món ăn nổi tiếng và văn hóa độc đáo của đất nước Hàn Quốc. Dưới đây, đại lý Hồng Hải Nam chúng mình sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị nhất ở xứ sở kim chi mà bạn không thể bỏ qua. 

Ẩm Thực Phong Phú 

Từ lâu, ẩm thực Hàn Quốc đã trở nên nổi tiếng và lan rộng ở Việt Nam. Điều tiên quyết bạn không thể bỏ qua khi đến Hàn chính là ẩm thực Hàn Quốc. Một trong số đó phải nói đến kim chi – món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người dân nơi đây. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức nhiều đặc sản hấp dẫn khác như thịt nướng, mì lạnh, bánh kếp, tokbokki… Đây đều là những món ăn rất nổi tiếng mà hầu hết du khách đến Hàn Quốc đều muốn thưởng thức một lần. 

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Hanbok 

Nếu nhắc đến văn hóa Hàn thì không thể quên Hanbok. Đây là trang phục truyền thống mà trong mỗi dịp lễ Tết, ngày quan trọng hoặc lễ cưới, người dân nước này lại diện nhằm bày tỏ sự tôn nghiêm. Đến du lịch Hàn Quốc, các bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ cho thuê Hanbok để mặc đi tham quan, chụp ảnh cùng bạn bè và người thân.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Âm Nhạc 

Thị trường âm nhạc K-pop luôn đứng trong top đầu thế giới về độ hot. Hầu như tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam đều có niềm đam mê nhạc Hàn Quốc và các idol. Có thể nói, âm nhạc Hàn Quốc là thứ để gắn kết giữa nhiều quốc gia lại với nhau, đưa tình cảm con người trở nên gắn bó, thân thiết hơn. 

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Leo Núi

Và nếu bạn yêu thích bộ môn leo núi thì bạn cũng nên tham khảo Hàn Quốc. Đặc biệt là đỉnh núi Jirisan – ngọn núi cao nhất Hàn Quốc với 1.915m là mục tiêu của khá nhiều du khách khi đặt chân đến xứ sở kim chi. Trên đường đi, bạn có thể tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang sơ và không khí trong lành. Đặc biệt là đỉnh núi Jirisan – ngọn núi cao nhất Hàn Quốc với 1.915m là mục tiêu của khá nhiều du khách khi đặt chân đến xứ sở kim chi du lịch. 

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Thủ Đô Seoul 

Cũng như Tokyo hay New York, Seoul là một địa điểm nổi tiếng mà du khách lựa chọn khi đến Hàn lần đầu. Là một thành phố sầm uất cả ngày lẫn đêm, cùng với nhiều dịch vụ giải trí hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định du lịch thì hãy thử đến với Seoul nhé. Hãy đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines để trải nghiệm thành phố sôi động nhất xứ Hàn nhé.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Thông Tin Cần Biết Khi Bay Tới Hàn Quốc Hãng Vietnam Airlines

- Hiện tại, Hàn Quốc có 6 sân bay quốc tế là sân bay Incheon, Gimhae (Busan), Muan, Gimpo (Seoul), Yangyang và Jeju. Trong đó, các chuyến bay được khởi hành từ Việt Nam đi Hàn Quốc chủ yếu hạ cánh tại sân bay Incheon và Busan. 
- Để bay tới Hàn Quốc bạn sẽ phải làm thủ tục check-in sân bay và thủ tục xuất cảnh, do đó bạn nên sắp xếp thời gian tới sân bay sớm khoảng 3 tiếng để tránh lỡ chuyến bay.
- Khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay ở Hàn bạn cần cung cấp được đầy đủ các giấy tờ bao gồm: hộ chiếu (còn hạn ít nhất trên 6 tháng), tờ khai nhập cảnh, tờ khai y tế, visa nhập cảnh Hàn (tùy vào mục đích bạn đến Hàn Quốc mà sẽ được cấp loại visa tương ứng, ví dụ du lịch, du học, lao động, …), xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, chi tiết booking khách sạn tại Hàn Quốc, lịch trình du lịch khi ở Hàn, ...
- Để tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục, khi chuyến bay đang diễn ra thì đội ngũ tiếp viên của VNA sẽ phát tờ khai nhập cảnh và tờ khai y tế cho hành khách và bạn lưu ý điền đầy đủ các thông tin cần thiết, không được bỏ trống nhé.

ve-may-may-di-han-quoc-vietnam-airline

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Hồng Hải Nam

Đại lý vé máy bay quốc tế Hồng Hải Nam với 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại vé máy bay nội địa đến vé máy bay quốc tế sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc mua các loại vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines hay vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi Vietnam Airlines giá rẻ. Mọi thắc mắc liên quan đến việc đặt vé máy bay bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0915 144 644 hoặc đến thẳng đại lý vé để được nhân viên cũng như tổng đài viên hỗ trợ mua và đặt vé nhanh chóng nhất. 

HỒNG HẢI NAM - Đại lý vé máy bay trực tuyến.
Địa chỉ: Số 37/29, Tổ 29, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0915 144 644
Website: https://www.honghainam.com/

Không tìm thấy tin tức nào.
Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email