Vé lao động

Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Cho Xuất Khẩu Lao Động Tại Hồng Hải Nam

Đặt vé máy bay quốc tế dành cho người xuất khẩu lao động nên chọn công ty hay đại lý nào để có mức giá rẻ và an toàn nhất? Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc nhưng chưa tìm được đại lý bán vé máy bay giá rẻ phù hợp? Hãy cùng đại lý vé máy bay quốc tế tại Đồng Nai - Hồng Hải Nam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để sở hữu cho mình một tấm vé tiết kiệm và nắm rõ những thủ tục đặt vé sang nước ngoài làm việc nhé.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Vé Máy Bay Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Hồng Hải Nam

Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế đi xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng cao do nhu cầu lớn của người dùng trong những năm gần đây. 

Số lượng người đi lao động nước ngoài lớn nên các hãng máy bay như Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific và rất nhiều hãng khác đã đưa ra rất nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn. Người lao động có thể đi xuất khẩu lao động tại nhiều nước trong khu vực và mua vé máy bay của những hãng hàng không này.

Công ty Hồng Hải Nam là một đại lý vé máy bay trực tuyến với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đơn vị cung cấp vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không lớn tại Việt Nam với điểm đến là các chuyến bay trong nước và quốc tế. 

Công ty cung cấp vé máy bay cho nhiều đoàn xuất khẩu lao động đi các nước như Nhật, Hàn, Đài Loan, Singapore với mức giá ưu đãi. Đây cũng là sự lựa chọn được nhiều trung tâm xuất khẩu lao động lớn hiện nay ưa chuộng và tin dùng.

Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Cho Xuất Khẩu Lao Động Tại Hồng Hải Nam

Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Riêng Cho Lao Động Tại Hồng Hải Nam

Vé máy bay quốc tế dành riêng cho lao động tại Hồng Hải Nam có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn so với vé máy bay thông thường. Các hãng hàng không hiện nay cũng có nhiều chính sách riêng cho người đi xuất khẩu lao động tại các nước trong khu vực. 

Đối với hành khách đi lao động tại thị trường Đông Bắc Á:

  • Với hành khách đi lao động khởi hành từ Hà Nội đi Quảng Châu, Cao Hùng hay Hồng Kông sẽ có mức giá vé dao động từ 200 đến 250 USD. 

  • Khi đến các tỉnh như Tokyo, Osaka hay Nagoya hành khách cũng chỉ phải chi trả mức giá khoảng 260 USD. 

  • Với hành khách di chuyển từ Sài Gòn giá vé đến Quảng Châu là 200 USD, đến Cao Hùng 300 USD và các tỉnh Nagoya, Osaka, Tokyo là 260 USD. Người lao động đến Seoul và Busan chỉ khoảng 400 USD.

Đối với hành khách đi lao động tại thị trường Trung Đông và Châu Phi:

Người lao động khi đặt vé đi Trung Đông và châu Phi di chuyển từ Hà Nội và Sài Gòn đều có mức giá vé như nhau. Giá vé đến Abu Dhabi, Bahrain và Dubai,...sẽ dao động từ 300 đến 400 USD tuỳ từng hãng hàng không.

Điều Kiện Để Lấy Giá Vé Máy Bay Dành Cho Lao Động Giá Rẻ

  • Các hãng hàng không hiện nay đều đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi để người lao động có một chuyến bay tiết kiệm và an toàn. 

  • Hành khách sẽ tối ưu được chi phí cho chuyến đi của mình khi mua vé máy bay đi xuất khẩu lao động đi các quốc gia trên thế giới.

  • Để đặt mua vé máy bay xuất khẩu lao động giá rẻ bạn nên lên kế hoạch cho hành trình của mình và nên mua vé trước từ 2 đến 3 tháng. Bạn cũng nên tránh đặt vé tại những mùa cao điểm du lịch để có mức giá tốt nhất. 

  • Những chuyến bay ban đêm sẽ có giá vé rẻ hơn so với vé máy bay đặt ban ngày, bạn có thể lựa chọn khung giờ này để có mức giá tốt nhất.

  • Đặt vé máy bay thông qua đại lý vé máy bay để có giá rẻ, các đại lý vé máy bay hiện nay đưa ra những mức giá vô cùng hấp dẫn và thường rẻ hơn so với giá công khai từ 20- 30%. 

  • Mua vé tại đại lý bạn sẽ có giá vé rẻ hơn so với việc đặt trực tiếp giúp tối ưu chi phí cho hành trình của mình.

Những Thủ Tục Đi Máy Bay Và Điều Kiện Hành Lý Đi Khi Xuất Khẩu Lao Động

Khi đi xuất khẩu lao động hành khách cần phải tuân thủ nghiêm khắc những quy định về hành lý trên máy bay. Mỗi kiện hành lý không được vượt quá 32kg và hành lý xách tay được giới hạn không quá 7kg. Bạn cũng không được mang những đồ cấm như các loại chất nổ, chất dễ cháy, các hoá chất độc hại,...lên máy bay. 

Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về điều kiện hành lý khi xuất khẩu lao động như về số kg hành lý được mang theo hay những đồ vật bị cấm, hạn chế khi bay. Bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về điều kiện hành lý của từng hãng để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Cho Xuất Khẩu Lao Động Tại Hồng Hải Nam

Tại Sao Nên Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Xuất Khẩu Lao Động Tại Hồng Hải Nam?

Hiện nay công ty Hồng Hải Nam là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặt mua vé máy bay xuất khẩu lao động tại Hồng Hải Nam người lao động sẽ có được mức giá rẻ nhất cùng khối lượng hành lý lớn. Đại lý luôn tạo điều kiện cho các hành khách yên tâm khi sang nước ngoài làm việc.

Có Giá Vé Rẻ Nhất Cho Đoàn: 

Hồng Hải Nam cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Jetstar,...với giá vé ưu đãi khủng. 

Tuỳ từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh giữa giá vé của các hãng máy bay để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm nhất khi đặt vé máy bay.

Tiết Kiệm Thời Gian Đặt Vé: 

Người lao động tự đặt vé tại sân bay sẽ phải chờ đợi mất rất nhiều thời gian. Đặt vé máy bay trực tuyến lại gặp khó khăn trong việc xử lý thanh toán. Khi được đại lý Hồng Hải Nam hỗ trợ đặt vé bạn sẽ được giải quyết các vấn đề đó nhanh chòng, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Có Nhiều Hình Thức Đặt Vé: 

Khi mua vé tại đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam bạn sẽ được lựa chọn nhiều hình thức đặt vé khác nhau như mua trực tiếp tại phòng vé, đăng ký qua website và mua qua điện thoại. 

Thời Gian Giữ Chỗ Dài, Hỗ Trợ 24/7 Các Thủ Tục Và Vấn Đề Phát Sinh: 

Đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam có thời gian giữ chỗ dài từ 12 đến 24 tiếng đồng hồ. Khách hàng có thể chủ động hành trình của mình và sẽ được đại lý hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề phát sinh trong hành trình của mình.

Được Hướng Dẫn Tận Tình, Chi Tiết: 

Đặt vé tại đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn trực tiếp mọi vấn đề khách hàng quan tâm. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc để có một chuyến bay an toàn, tiết kiệm nhất. Đây là điều khác biệt so với việc hành khách tự đặt vé không thông qua đại lý.

Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Cho Xuất Khẩu Lao Động Tại Hồng Hải Nam

Tổng Kết

Như vậy khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay xuất khẩu lao động bạn nên liên hệ với đại lý vé máy bay Đồng Nai Hồng Hải Nam để được tư vấn nhanh chóng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và giúp bạn sở hữu một tấm vé tiết kiệm nhất.

Đại lý vé máy bay quốc tế Hồng Hải Nam cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc ở Đồng Nai, vé máy bay đi Hàn Quốc ở Vũng Tàu, vé máy bay đi Hàn Quốc ở Bình Dương, cung cấp vé máy bay nội địa như vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Quy Nhơn, cung cấp vé máy bay du học giá rẻ an toàn, cung cấp vé máy bay đi du học. Bạn cần đặt vé liên hệ thông tin sau:

HỒNG HẢI NAM - Đại lý vé máy bay trực tuyến 

Địa chỉ: Số 37/29, Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0915 144 644

Website: https://www.honghainam.com/

Không tìm thấy tin tức nào.
Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email