Chương trình "Khuyến mãi tưng bừng - mừng SIÊU SINH NHẬT" tập đoàn FLC tròn 19 tuổi (25/10/2020) được hãng hàng không Bamboo Airways triển khai sắp tới, sẽ đem lại cơ hội vi vu khắp mọi miền tổ quốc cho tất cả mọi người với giá vé máy bay siêu HẤP DẪN. Cùng Đại lý vé máy bay quốc tế tại Đồng Nai nhanh tay chớp lấy cơ hội diễn ra duy nhất 01 ngày nào!

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Thông Tin Chi Tiết Chương Trình

Giá vé máy bay chỉ từ 19K áp dụng cho nhiều hành trình bay nội địa

Trong dịp khuyến mãi này, hành khách có cơ hội được sở hữu những tấm vé máy bay hạng Bamboo Eco trên các hành trình nội địa với giá vé chỉ từ 19,000đ/ chiều, và Bamboo Business với giá vé chỉ 1,999,000đ/ chiều. 

bambooairways-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-flc-1

- Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí sân bay. 

- Chương trình này không đồng thời áp dụng với bất kỳ chương trình khuyến mại khác của Bamboo. 

- Các điều kiện thay đổi, hoàn hủy: áp dụng theo điều kiện hạng vé đã mua. 

- Không áp dụng cho chương trình đặt vé máy bay quốc tế.

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Khám Phá Siêu Khuyến Mãi Của Bamboo Airways

Phạm vi áp dụng: 

-  Thời gian bán: từ 00:01 đến 23:59 ngày 23/10/2020 (01 ngày) 

-  Thời gian bay: 01/11/2020 - 27/03/2021 

-  Đường bay: áp dụng tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, ngoại trừ đường bay đi và đến Côn Đảo. 

- Chặng Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh/ Phú Quốc/ Đà Lạt/ Cam Ranh chỉ áp dụng lệch đầu tết. 

Để đặt vé máy bay giá tốt trên bất kỳ hành trình nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay quốc tế tại Đồng Nai - Hồng Hải Nam thông qua Hotline 0915 144 644 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ cần thiết nhất nhé!

Hồng Hải Nam - Đại Lý Vé Máy Bay Uy Tín, Giá Tốt

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề, chúng tôi luôn đưa uy tín lên hàng đầu. Ngoài một mức giá tốt, tại Hồng Hải Nam còn luôn luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng lẫn dịch vụ. Cụ thể, tại đây, chúng tôi hoạt động suốt 24/7 luôn đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua vé máy bay quốc tế hay trong nước. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, so sánh hướng dẫn đưa cho quý khách một hành trình bay thật hài lòng. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thực hiện. 

Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai Khám Phá Siêu Khuyến Mãi Của Bamboo Airways

Tại đây chúng tôi cũng thưởng xuyên cập nhật những tin tức khuyến mãi của các hàng hãng không, các mẹo vặt khi tham gia bay, cùng những thông tin hữu ích khác cho quý khách hàng. Giúp bạn có thể yên tâm chọn lựa, đưa ra quyết định trước khi khởi hành chuyến bay đến vùng đất mới của mình. 

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email