Hồng Hải Nam - Đại Lý Chuyên Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Hồng Hải Nam - Lựa Chọn Vé Máy Bay Quốc Tế Hàng Đầu Cho Doanh Nghiệp 

Với hơn 10 năm chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế cho doanh nghiệp khắp các tỉnh miền Nam, Hồng Hải Nam rất vinh dự trở thành đối tác của hơn 100 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao của các doanh nghiệp chính là minh chứng rõ nhất cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi, với mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình cũng như mang đến giá vé ưu đãi nhất. 

Hồng Hải Nam - Đại Lý Chuyên Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Hồng Hải Nam -  Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Cung Cấp Vé Máy Bay Quốc Tế

Để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng doanh nghiệp như bây giờ, trong suốt khoảng thời gian hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo được những tiêu chí như : " uy tín - trách nhiệm - chuyên nghiệp" . Đại Lý Vé Máy Bay Hồng Hải Nam luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp. 

Nhân Viên Tư Vấn, Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thường trực 24/7, Hồng Hải Nam luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Đối với các doanh nghiệp thường xuyên có nhân viên đi công tác nước ngoài, sẽ không tránh khỏi các trường hợp có kế hoạch công tác đột xuất. Việc tìm được vé máy bay quốc tế nhanh với chi phí hợp lý luôn là vấn đề đau đầu và mất thời gian.
Tuy nhiên với đội ngũ được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm, Hồng Hải Nam có thể nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp tìm được vé máy bay tốt nhất trong thời gian sớm nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Giá vé Máy Bay Ưu Đãi Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Tại Hồng Hải Nam, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn hạng vé phù hợp với điều kiện và nhu cầu. Đồng thời với các chương trình ưu đãi và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài với chúng tôi, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đáng kể trong dài hạn so với khi đặt vé thông thường. 

Hợp Tác Với Nhiều Đối Tác Hàng Không Lớn 

Để thuận tiện cho việc so sánh và lựa chọn vé với giá tốt nhất. Hồng Hải Nam cũng hợp tác với các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Bamboo Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, American Airlines,..

Chính Sách Bảo Mật 

Đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp với các thông tin cá nhân như: tên riêng, điện thoại, địa chỉ, cmnd/cccd,.. Việc thu thập thông tin chỉ để phục vụ cho việc mua vé máy bay cho doanh nghiệp.

Nhiều Lựa Chọn Thanh Toán 

Hợp tác với nhiều ngân hàng đối tác thanh toán như: MasterCard, Visa, Vietcombank, Ví VNPAY, VIB, ACB, Sacombank, SeABank,...

Linh Hoạt Công Nợ, Thanh Toán Dễ Dàng

Ngoài ra, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện hơn. 

  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn đến trực tiếp văn phòng của Hồng Hải Nam để thanh toán với địa chỉ Số 37/29, Tổ 29, Đường Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

  • Thanh toán qua Internet Banking

Bên cạnh đó, Hồng Hải Nam còn chủ động quản lý công nợ cho khách hàng. Để đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch trong suốt quá trình công nợ.

Hồng Hải Nam - Đại Lý Chuyên Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Hồng Hải Nam Đã Cung Cấp Dịch Vụ Cho Nhiều Doanh Nghiệp Trên Toàn Quốc 

Với sự chuyên nghiệp của mình, hơn 14 năm qua đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 100 doanh nghiệp không chỉ tại miền Nam mà còn trên toàn quốc.
Điển hình là những doanh nghiệp, công ty ở khu vực Đồng Nai, thuộc lĩnh vực như: 

  • Sản xuất giày da cho các thương hiệu Nike, Puma, Adidas,.. (Việt Vinh, Đông Phương, Dona Standard, Dona Victor Mold,...

  • Hay công ty thuộc lĩnh vực sản xuất phụ tùng giày và hóa chất, gia công các sản phẩm may mặc, mỹ phẩm (Buwon Vina, Nippon Sanso, Shiseido,...)

Bên cạnh đó, Hồng Hải Nam cũng là đối tác của các doanh nghiệp trong khu vực Bình Dương, Vũng Tàu với các công ty ở các lĩnh vực 

  • Sản xuất nước giải khát (Tribeco), sản xuất sơn, may mặc, giày dép (Tae Young Vina Chemical, Sinwah Apparel, Hiệp Dịch Việt Nam,...). 

  • Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, nhà sản xuất ắc quy axit chì hàng đầu châu Á - công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam,...

Ngoài Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồng Hải Nam cũng đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp ở các khu vực Đông Nam Bộ, Miền Trung và Miền Bắc. Sự tin tưởng và lựa chọn của quý doanh nghiệp chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày. 

Hồng Hải Nam - Đại Lý Chuyên Vé Máy Bay Quốc Tế Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Hồng Hải Nam - Khi Cần Bay, Vé Trao Tay! 

Hồng Hải Nam đã và đang là đại lý được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng và lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp trong suốt 14 năm hoạt động. Là một đơn vị lâu năm với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề hay các thắc mắc đến từ quý doanh nghiệp. Liên hệ với đại lý vé máy bay Đồng Nai qua hotline 0915144644, website Honghainam.com hoặc đến văn phòng (tại Số 37/29, Tổ 29, Đường Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) để được tư vấn trực tiếp.

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email