Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay của những hãng hàng không hạng phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt là gì? Nhiều người chưa phân biệt được rõ hạng phổ thông và những hạng phổ thông đặc biệt, để chọn cho mình loại vé di chuyển phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích rõ những thông tin liên quan đến hạng vé này, để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình di chuyển bằng máy bay của mình sắp tới. 

Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt?

Hạng phổ thông đặc biệt được gọi với tên khác nhau tại nhiều hãng hàng không như, Deluxe Economy Class, Premium Class, Comfort Class,... Đây là ghế hạng trung bình với những tiêu chuẩn về chất lượng nằm giữa của hạng thương gia và hạng phổ thông bình thường. 

Vì vậy, hạng ghế này sẽ có mức độ phục vụ cao hơn so với hạng phổ thông và dĩ nhiên không thể so với hạng thương gia. Thông thường vé hạng phổ thông đặc biệt được các hãng hàng không mở bán tại các chặng bay quốc tế với thời gian bay dài, không mở bán nhiều tại những chuyến bay nội địa.

Hiện nay, có nhiều hãng máy bay thương mại trong nước mở bán hạng vé phổ thông đặc biệt. Cụ thể như Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không điển hình nhất mở bán hạng vé này dành cho chuyến bay nội địa. 

Nhờ vậy, những khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay với hạng thương gia sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc - Đại Lý Vé Máy Bay Quốc Tế Tại Đồng Nai

Mức Giá Của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt Là Bao Nhiêu?

Giá vé hạng phổ thông đặc biệt cũng tương tự như hạng thương gia. Đây là những lưu ý khi đi máy bay mà khách hàng có mong muốn đi hạng vé thương gia nhưng bị thay đổi lịch trình cần ghi nhớ, để có thể linh hoạt chọn chuyển đổi sang vé hạng phổ thông đặc biệt để di chuyển.

Bạn có thể yên tâm vì định vị chất lượng vé hạng phổ thông đặc biệt nằm giữa hạng thương gia và hạng phổ thông. Cho nên, nó sở hữu khá nhiều ưu điểm về tính tiện nghi, sự thoải mái và chất lượng phục vụ,... 

Mức giá hạng phổ thông đặc biệt cao hơn giá vé phổ thông là 500.000 đ. Chỉ cần bù thêm số tiền không quá cao là bạn đã có thể trải nghiệm chất lượng tiện ích hạng vé phổ thông đặc biệt.

Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt?

Những Ưu Điểm Của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt

Khi bỏ chi phí mua hạng vé phổ thông đặc biệt bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

Trải nghiệm chuyến bay không khác gì hạng thương gia nhưng mức vé thì tiết kiệm hơn nhiều. 

Bạn có thể ngồi vị trí đẹp, chỗ ngồi rộng và thoải mái của các hãng máy bay thương mại có thể điều chỉnh ngả lưng nghỉ ngơi trong suốt chuyến bay. Trải nghiệm tính năng giải trí với những thiết bị âm điện tử công nghệ cao, màn hình lớn, kèm theo nhiều tiện ích từ đồ ăn, thức uống,tặng các vật phẩm tiện lợi như đồ mỹ phẩm, gối đầu trên suốt chuyến bay,...

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được ưu đãi về dịch vụ mặt đất. Đây chính là ưu điểm nổi bật  khi lựa chọn loại vé này. Ví dụ như bạn có thể sử dụng phòng chờ tại sân bay, phục vụ đồ ăn nước uống trước khi lên máy bay. Ngoài ra còn có thể ưu tiên làm thủ tục riêng tại quầy và lên máy bay bằng lối đi ưu tiên, kể cả được ưu tiên làm thủ tục an ninh kèm theo.

Với hành khách chọn giá vé phổ thông đặc biệt, sẽ được hưởng miễn cước cân nặng hàng hóa tương đương giá vé hạng thương gia. Ngoài ra, bạn sẽ được gắn thẻ ưu tiên để làm thủ tục sau khi hạ cánh.

Tóm lại, mỗi hạng vé sẽ kèm theo những tiện ích phục vụ khác nhau cho khách hàng từ mức giá cho đến trải nghiệm trước, trong và sau khi máy bay hạ cánh. Hơn nữa mỗi hạng vé khác nhau sẽ được ưu tiên để hủy, đổi và miễn phí hành lý xách tay hay ký gửi,...

Cho nên, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với điều kiện kinh tế kèm theo. Ưu tiên những giá vé phù hợp với tài chính, sức khỏe và thể trạng bản thân để có chuyến đi thoải mái nhất. 

Cũng đừng quên việc tìm hiểu kỹ hơn thông tin liên quan giá vé để mua vé đúng lúc, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều tiện ích ưu đãi hơn.

Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt?

Tổng Kết

Hy vọng, với những thông tin mà honghainam.com cung cấp trong bài viết đã cho bạn có thêm kiến thức hữu ích về hạng phổ thông đặc biệt hiện nay. Từ đó, bạn có thêm cơ sở đánh giá, so sánh và lựa chọn đâu mới là loại vé thích hợp để bản thân sử dụng, khi di chuyển bằng máy bay. 

Đừng quên khi có nhu cầu tìm vé máy bay giá rẻ trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi hãy truy cập vào website đại lý vé máy bay quốc tế tại Đồng Nai Hồng Hải Nam để nhận được thông tin báo giá sớm nhất. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình, chúng tôi sẵn sàng phục vụ giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Hỗ trợ bạn tìm kiếm chuyến bay, giá vé tốt nhất, đặt mua vé nhanh chóng, thanh toán tiện lợi đơn giản mà không cần mất thời gian canh từng giờ từng phút săn vé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để nhận phản hồi sớm nhất:

HỒNG HẢI NAM - Đại lý vé máy bay trực tuyến 

Địa chỉ: Số 37/29, Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0915 144 644

Website: https://www.honghainam.com/

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email