Vé máy bay khứ hồi là gì? Vì sao nhiều người lại chọn mua vé máy bay khứ hồi nhiều hơn. Thuật ngữ vé máy bay khứ hồi có lẽ khá quen thuộc đối với những ai di chuyển bằng máy bay thường xuyên. Ngược lại, với những người mới lần đầu mua vé máy bay quốc tế nói chung và vé khứ hồi nói riêng có lẻ còn khá xa lạ khi được yêu cầu hỏi đặt vé máy bay khứ hồi, Vậy thực chất giá trị sử dụng của vé máy bay khứ hồi là gì? Hãy cùng đại lý vé máy bay quốc tế Hồng Hải Nam tìm hiểu thông tin trong bài này nhé.

Vé Khứ Hồi Là Gì?

Vé máy bay khứ hồi là loại vé bao gồm chiều đi và chiều về trong một hành trình. Thay vì tốn thời gian mua hai lần vé, chúng ta chỉ cần đặt một lần đã có ngay vé khứ hồi cho lần đi và lần về. Vé khứ hồi còn được gọi là vé hai chiều. 

Thông thường những hành khách chọn những chuyến đi du lịch ngắn nên chọn loại vé khứ hồi. Vé khứ hồi chỉ khả dụng khi bạn bay từ điểm đi và tới điểm đến; từ điểm đến đến quay ngược trở về. Nếu bạn khởi hành chuyến bay có vé máy bay quốc tế và nội địa từ điểm khác thì vé khứ hồi không còn giá trị nữa.

Những Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Quốc Tế Và Vé Máy Bay Khứ Hồi Tại Hồng Hải Nam

Những Lợi Ích Khi Mua Vé Khứ Hồi Là Gì?

Nhũng lợi ích thiết thực khi bạn mua vé khứ hồi:

Trái ngược với vé máy bay quốc tế hay nội địa 1 chiều, khi mua vé khứ hồi, hành khách sẽ có được kha khá lợi ích. Cụ thể:

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đặt vé hai lần. Một lần đặt vé nhưng tối ưu được chiều đi và chiều về.

Bạn chỉ cần một lần đặt, nhưng tối ưu được thời gian di chuyển không cần mất công tra cứu vé, hay chờ đợi mua được vé với giá rẻ.

Tránh được tình trạng cháy vé, vì vé đã được mua sắm 2 chiều nên có thể yên tâm hơn.

Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như chi phí xuất trình vé, chi phí phục vụ hành khác, so với việc mua vé đi từng chiều.

Với những chuyến bay có vé máy bay quốc tế, việc mua vé máy bay khứ hồi giúp bạn đảm bảo hơn về độ tin cậy cho chuyến đi. Trường hợp bạn không phải là dân nhập cư hoặc đã cư trú thường xuyên, vé máy bay chứng minh rằng bạn đã từng đến đất nước đó và có kế hoạch quay về nước chứ không ở lại.

Mặc khác, bạn có thể tận dụng được hiệu quả những ưu đãi từ việc mua vé máy bay khứ hồi của các hãng hàng không. Thông thường những khuyến mãi của hãng có thời gian kéo dài nhất định. Nếu bạn mua được giá vé hai chiều, ngay lúc khuyến mãi bạn có thể nhận được những lợi ích nhất định. Ví dụ như việc được miễn tiền ký gửi hàng hóa cho cả chằng đi và chặng về,…

Mua Vé Máy Bay Khứ Hồi Có Rẻ Hơn Vé Một Chiều Không?

Mua vé khứ hồi có rẻ hơn so với mua vé máy bay thông thường hay không? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay quốc tế và nội địa nói chung thường cho rằng, vé khứ hồi là mua 2 lần vé nên chi phí sẽ đắt hơn so với giá vé một chiều. Tuy nhiên, sự thật nếu bạn đặt vé máy bay khứ hồi bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá vé 1 chiều. Vì bạn không phải đóng hai lần thuế, mua vé khứ hồi đi và về nhưng chỉ cần đóng một lần thuế.

Với chuyến bay nội địa nếu bạn đặt vé khứ hồi, chi phí bỏ ra cũng không chênh lệch quá nhiều so với giá vé 1 chiều. Tuy nhiên khi đặt vé máy bay giá rẻ khứ hồi cho những chuyến bay quốc tế, của những hãng hàng không nước ngoài, bạn có thể tiết kiệm ít nhất là 20 đến 30% số tiền khi mua vé lẻ 1 chiều.

Những Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Quốc Tế Và Vé Máy Bay Khứ Hồi Tại Hồng Hải Nam

Khi Nào Nên Đặt Vé Máy Bay Khứ Hồi?

Với những hàng khách có công việc di chuyển hay đi du lịch trong thời gian ngắn, xác định được thời gian về cụ thể cần đặt vé khứ hồi để tranh thủ được thời gian và chi phí. Trường hợp bạn không chắc chắn được thời gian về cụ thể có thể, mong muốn có những chuyến đi thư giãn thoải mái hơn. 

Tốt nhất bạn không nên vội vàng mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều vì nếu không xác định khoảng thời gian di chuyển 100%. Vì nguy cơ bỏ vé hoặc mua vé mới với chi phí cao hơn sẽ rất tốn kém. 

Điều Kiện Hoàn, Hủy, Đổi Vé Máy Bay Khứ Hồi Là Gì?

Mỗi hãng hàng không sẽ có những yêu cầu khác nhau về điều kiện hoàn, hủy, đổi vé máy bay khứ hồi. Cho nên khi đặt vé, bạn nên tra cứu các thông tin về chuyến bay, quy định thay đổi vé của hãng để tránh những trường hợp phải bỏ vé hay mất tiền mua thêm chuyến bay khác. 

Bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây khi có nhu cầu hoàn, hủy, thay đổi khi vé đã đặt:

Bạn sẽ không được phép thực hiện các thủ tục bao gồm hoàn, hủy, thay đổi vé vào thời điểm chuyến bay gần đến giờ cất cánh. Yêu cầu chung của các hãng hàng không, khách hàng phải thực hiện những thủ tục này tối thiểu 4 tiếng trước giờ bay.

Những loại vé khuyến mãi giá rẻ, chi phí siêu tiết kiệm, thường là những vé không được áp dụng cho việc hoàn, hủy hay thay đổi bất kỳ thông tin gì đi nữa. Nếu có được thay đổi bạn phải đóng thêm chi phí khá cao. Thậm chí số tiền bù còn cao hơn việc mua một vé máy bay mới.

Với những loại vé thông thường được phép thay đổi, bạn chỉ được đôi sàn loại vé hay hành trình với mức giá tương đương hoặc cao hơn vé đã đặt trước đó.

Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Và Đặt Vé Khứ Hồi

Để mua được vé khứ hồi tốt nhất với chi phí rẻ, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: 

Chắc chắn về lịch trình di chuyển để thuận tiện mua vé không cần thay đổi.

Điền đúng thông tin cá nhân để tránh bị sai sót trong quá trình làm thủ tục và mất phí sửa đổi, cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Thông tin cần điền đầy đủ, nếu chuyến bay có thay đổi giờ bay, hãng hàng không sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo kịp thời.

Những Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Và Đặt Vé Khứ Hồi

Tổng Kết

Vé khứ hồi là gì? Thông qua bài viết này chúng tôi đã giải thích cho người đọc biết rõ hơn về câu hỏi vé máy bay khứ hồi là gì? Những vấn đề việc đặt vé khứ hồi, thay đổi và những lưu ý cần thiết trong quá trình đặt vé để tránh gặp phải những sai sót nhất định. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay khứ hồi giá rẻ, hãy liên hệ và mua vé máy bay quốc tế Biên Hòa tại đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam để được hướng dẫn thủ tục cụ thể cho những chuyến bay nội địa và quốc tế. 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Hồng Hải Nam

Địa chỉ: Số 37/29, Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0915 144 644

Website: https://www.honghainam.com/

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email