Có nên mua vé qua kênh đại lý hay không? Đây là thắc mắc của không ít người khi đặt vé máy bay cho chuyến công tác hay du lịch của mình. Với những hình thức mua vé đa dạng, hiện nay người dùng đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hình thức mua vé phù hợp và tiết kiệm nhất. Những thông tin dưới đây từ Đại lý vé máy bay ở Đồng NaiHồng Hải Nam sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Tại Sao Nên Mua Vé Qua Kênh Đại Lý Vé Máy Bay Đồng Nai ?

Xem bài viết: Đi máy bay trong nước cần giấy tờ gì?

Vé máy bay được bán ở đâu?

Máy bay thương mại hiện nay được coi là một phương tiện di chuyển thuận lợi và tiết kiệm thời gian mà nhiều người lựa chọn trong những chuyến đi xa. Để có thể trải nghiệm hình thức di chuyển này hành khách có thể đặt vé thông qua nhiều cách khác nhau như mua vé máy bay từ hãng hay mua qua kênh đại lý. 

Bạn có thể tự liên hệ với phòng vé của các hãng hàng không thông qua các trang điện tử hay văn phòng, tổng đài của họ để đặt vé.

Ngoài ra đặt vé thông qua đại lý bán vé máy bay cũng được rất nhiều người lựa chọn. Đây là hình thức an toàn, tiết kiệm lại tiện lợi, phù hợp với những người muốn săn vé giá rẻ nhưng lại không có nhiều thời gian. Vậy nên mua vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế giá rẻ được mọi người tin tưởng mua ở đại lý vé máy bay rất phổ biến trong những năm gần đây.

Tham khảo: Đi máy bay không có chứng minh thư liệu có được không?

Nên đặt mua vé máy bay ở đâu?

Với hai hình thức đặt vé máy bay qua hãng và đặt qua kênh đại lý đều có những ưu điểm riêng. Nếu như đặt vé máy bay qua hãng bạn cần phải đến tận sân bay qua kênh trực tiếp thì đặt qua kênh đại lý bạn chỉ cần đến văn phòng đại diện để được tư vấn và mua vé nhanh chóng nhất. 

Với kênh đại lý bạn cũng có thể đặt mua vé online, đặt qua trang web hay đường dây nóng. Khi đặt mua vé qua hãng trong những ngày cao điểm bạn sẽ rất khó để lựa chọn được một chuyến bay phù hợp với mức giá rẻ. Trong khi đó vé máy bay mua tại đại lý bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để có một hành trình bay tiết kiệm và thuận lợi.

Giá vé máy bay khi đặt qua hãng và qua kênh đại lý không có sự chênh lệch quá nhiều. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình mọi thủ tục ngay cả khi muốn xuất vé hay đổi vé, thậm chí là hủy vé máy bay cũng rất nhanh chóng, không rườm rà. 

Đặt vé tại đại lý vé máy bay Đồng Nai, bạn sẽ được hỗ trợ giữ chỗ trong vòng 24 giờ mà không hề mất bất cứ khoản phí nào. Đại lý vé máy bay sẽ hỗ trợ bạn đổi thông tin trên vé nhanh chóng trong khi qua kênh của hãng mọi vấn đề này sẽ không được hỗ trợ nhiều.

Với tất cả những ưu điểm trên, mua vé qua kênh đại lý vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên, nhất là đối với những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy bay. Tuy nhiên bạn cần tìm đến một đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Tại Sao Nên Mua Vé Qua Kênh Đại Lý Vé Máy Bay Đồng Nai ?

Xem thêm: Mua vé máy bay cần lưu ý những thông tin gì?

Lý do nên chọn mua vé qua kênh đại lý vé máy bay Đồng Nai

Các hãng hàng không có 3 kênh bán vé: kênh đại lý, website của hãng và kênh văn phòng chính thức của hãng mở ra. 

Cả 3 kênh bán này đối với vé nội địa, giá vé máy bay gần như là giống nhau, không có quá nhiều chênh lệch.

Tuy nhiên, lý do để mua vé máy bay qua kênh đại lý là gì?

  • Thứ nhất, có hành trình cụ thể đại lý vé máy bay tại Đồng Nai, Hồng Hải Nam sẽ tìm hãng hàng không giá tốt nhất để thông báo đến khách hàng.

  • Thứ hai, việc thanh toán thuận lợi vì đại lý có nhiều kênh thanh toán khác nhau: Tiền mặt, chuyển khoản và linh hoạt trong thanh toán.

  • Cuối cùng, hỗ trợ sau bán hàng thay đổi nhanh khi có nhu cầu cần thay đổi ( áp dụng theo điều kiện giá vé, đổi vé, hủy vé máy bay,...)

Đặc biệt với các chuyến bay quốc tế, chúng tôi chắc chắn một điều là giá vé máy bay quốc tế tại đại lý Hồng Hải Nam có giá tốt hơn so với mua qua kênh website và kênh văn phòng hãng.

HỒNG HẢI NAM - Đại lý vé máy bay trực tuyến.
Địa chỉ: Số 37/29, Tổ 29, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0915 144 644
Website: https://www.honghainam.com/

Hoặc kết nối tài khoản Zalo số điện thoại 0948303133 - 0912172384 - 0912172156 

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email